lenhhoca-nap-the

Nạp thẻ Lệnh Hồ Ca – CMN

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Lệnh Hồ Ca là tựa game trên PC chuẩn nguyên tác Tiếu Ngạo Giang Hồ với đồ họa 3D đẹp mắt, cùng với các nhân vật đều được đầu tư kỹ lưỡng. Vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật kiếm hiệp không ngừng luyện võ đánh bại các thế lực xấu trong võ lâm. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Lệnh Hồ Ca CMN bằng thẻ cào điện thoại uy tín, chất lượng. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

 

Nội dung bài viết

Nên nạp thẻ Lệnh Hồ Ca ở đâu uy tín, an toàn?

Napcard.net là shop nạp game mobile uy tín, giá rẻ, an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Chính vì vậy, các anh em game thủ luôn ưa chuộng shop là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi các yếu tố sau:

  • Thời gian nạp thẻ diễn ra nhanh chóng, chưa đầy 1 phút là bạn đã sở hữu ngay được mệnh giá thẻ game mà mình mong muốn.
  • Hỗ trợ, giải quyết vấn đề nhanh chóng cho game thủ trong trường hợp nạp thẻ xảy ra lỗi.
  • NapCard cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ cào điện thoại: 10K, 20k, 50k, 100k, 500k
  • Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn

Mách nhỏ: Mua thẻ Lệnh Hồ Ca ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm về số KC nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Vậy cách nạp thẻ Lệnh Hồ Ca CMN bằng thẻ cào điện thoại như thế nào?

Để các game thủ thuận tiện hơn cho việc nạp KC Lệnh Hồ Ca không gặp phải lỗi. Dưới đây admin xin hướng dẫn cách nạp thẻ Lệnh Hồ Ca CMN bằng thẻ cào điện thoại để các bạn cùng thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương đương với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

NOTE: Bạn tuyệt đối không được nhập sai Loại thẻ, mệnh giá thẻ. Nếu không bên hệ thống sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu kim cương để xử lý cho bạn. Trong trường hợp, các bạn vô tình đã nhập sai mệnh giá thẻ thì hãy liên hệ ngay với NapCard.net để được hỗ trợ sớm nhất.