lastfortress-nap-the

Nạp thẻ Last Fortress

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Diamonds
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Ngoài việc nhập code Last Fortress thì các bạn còn có thể nạp thẻ vào game để mua trang bị và các vật phẩm quý hiếm tại cửa hàng trò chơi. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách nạp thẻ Last Fortress qua hình thức thanh toán an toàn, tiện lợi để các bạn an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm game. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Ưu điểm khi nạp thẻ Last Fortress tại Napcard.net

Ngày càng có nhiều người tin tưởng mua và nạp thẻ Last Fortress bằng thẻ cào điện thoại tại Napcard.net, bởi những ưu điểm sau:

  • Napcard.net chính là shop nạp game mobile được đánh giá cao nhất, được rất nhiều game thủ tín nhiệm (mỗi ngày thực hiện hơn 10.000 giao dịch)
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Đội ngũ CSKH 24/7 hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của các bạn
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Last Fortress thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Diamonds mà mình đã nhận được.

Mách nhỏ: Mua và nạp diamonds Last Fortress ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số diamonds cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số diamonds nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Hướng dẫn nạp Diamonds Last Fortress bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ

Dưới đây admin xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Last Fortress bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Bước 1: Trước tiên, game thủ cần phải chuẩn bị một thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game (Hãy xem bảng giá nạp ở trên để biết số diamonds nhận được mà mua mệnh giá đúng với nhu cầu của mình).

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin vào ô cần nạp như sau:

  • Loại thẻ: Viettle, Mobifone, Vinaphone, Gate.
  • Mệnh giá thẻ: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu.
  • Số Seri: Dãy số in trên thẻ.
  • Mã thẻ: Dãy chữ số sau lớp tráng bạc.
  • Tên tài khoản hoặc ID game

Bước 4: Cuối cùng, sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy nhập mã bảo mật và bấm vào Nạp Thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp diamonds vào tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp game Last Fortress bằng thẻ cào điện thoại xong rồi đấy! Hãy nhanh tay nạp game ngay hôm nay để tăng số diamonds cho tài khoản của chính mình. Ngoài ra, các game thủ có thể nạp game không giới hạn số lần nạp thẻ.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công!