Nạp thẻ Kiêu Hùng Tam Quốc

Nạp thẻ

Bảng giá nạp Vàng

Mệnh giá Vàng
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 8000
1.000.000 VNĐ 20000

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone sở hữu đồ họa 2D kiểu cổ điển nhưng lại vô cùng sống động và không kém phần chân thật, cốt truyện bám sát với tiểu thuyết Tam Quốc. Để trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc của tựa game này, game thủ cần nạp tiền vào tài khoản.

Hôm nay, Napcard.net xin chia sẻ với các bạn cách nạp thẻ Kiêu Hùng Tam Quốc bằng thẻ cào điện thoại được nhiều anh em game thủ ưa chuộng nhất. Tại đây, game thủ có cơ hội nạp thẻ game với mức chiết khấu lên đến 18%. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập để nạp thẻ giá rẻ, chiết khấu cao ngay nào!

Nội dung bài viết

Lý do nạp thẻ Kiêu Hùng Tam Quốc tại Napcard.Net?

Đây là shop nạp game mobile uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay. Chính vì thế, NapCard là sự lựa chọn hàng đầu của các anh em game thủ.

  • Thời gian nạp thẻ diễn ra nhanh chóng, chưa đầy 1 phút là bạn đã sở hữu ngay được mệnh giá thẻ game mà mình mong muốn.
  • Hỗ trợ, giải quyết vấn đề nhanh chóng cho game thủ trong trường hợp nạp thẻ xảy ra lỗi.
  • NapCard cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ cào điện thoại: 10K, 20k, 50k, 100k, 500k

Mách nhỏ: Mua thẻ Kiêu Hùng Tam Quốc ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số Vàng cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số vàng nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Cách nạp Kiêu Hùng Tam Quốc bằng thẻ điện thoại iPhone/ Android giá rẻ 2022

Dưới đây admin xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Kiêu Hùng Tam Quốc bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại website: Napcard.Net.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị một thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game (Hãy xem bảng giá nạp ở trên để biết số Vàng nhận được mà mua mệnh giá đúng với nhu cầu của mình).

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin vào ô cần nạp như sau:

  • Loại thẻ: Viettle, Mobifone, Vinaphone, Gate.
  • Mệnh giá thẻ: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu.
  • Số Seri: Dãy số in trên thẻ.
  • Mã thẻ: Dãy chữ số sau lớp tráng bạc.
  • Tên tài khoản hoặc ID game

Bước 4: Cuối cùng, sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy nhập mã bảo mật và bấm vào Nạp Thẻ.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp game Kiêu Hùng Tam Quốc bằng thẻ cào điện thoại. Bạn vui lòng hãy chờ để các admin của NapCard.Net duyệt và thực hiện quá trình chuyển tiền vào tài khoản của bạn nhé!

Truy cập website để nạp thẻ Kiêu Hùng Tam Quốc giá rẻ, an toàn, chiết khấu cao.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!