Nạp thẻ Identity V bằng thẻ cào Viettel nhận 200% Echoes

Identity V là tựa game mobile sinh tồn mang đề tài kinh dị từng thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng game thủ Việt được phát hành trên cả Android, iOS, PC. Rất nhiều bạn muốn nạp tiền echoes cho game để mua skin, nhân vật mà không biết cách nạp. Do đó, hôm nay Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Identity V bằng thẻ cào Viettel nhận 200% Echoes trên Android, iOS cho lần nạp đầu tiên. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Identity V bằng thẻ cào Viettel trên Android, iOS

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Nạp game uy tín giá rẻ. Đây là bước hết sức quan trọng và lưu ý rằng ngoài địa chỉ này thì các bạn không nên truy cập vào địa chỉ khác nhé!

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, tại giao diện này các bạn ấn chọn Nạp ngay như hình dưới.

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng nạp thẻ. Tiếp đó, các bạn hãy chọn nhà mạng Viettel và Mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp.

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập Số SeriMã thẻ cào Viettel đã mua và Tên tài khoản vào các ô tương ứng như hình trên.

Bước 5: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy Click vào ô “Tôi không phải là người máy” và ấn chọn Nạp thẻ là xong.

Vấn đề nạp Echoes vào game Identity V ở đâu uy tín an toàn? Hay đến với Napcard.net nơi nạp game uy tín giá rẻ để nhận cho mình ưu đãi gói nạp nhé!

          >>> Đừng bỏ lỡ: Cách tải và chơi Identity V trên điện thoại Android, iPhone

Chúc các bạn chơi vui vẻ cùng game Identity V!