Cách tải và chơi Identity V trên điện thoại Android, iPhone

Nếu những ai yêu thích các tựa game hành động kinh dị trên điện thoại, chắc hẳn game Identity V sẽ là một trò chơi mới mẻ và hấp dẫn mà các bạn có thể khám phá và trải nghiệm mới lạ xung quanh cốt truyện cũng như đồ hoạ của tựa game này. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách tải và chơi Identity V trên điện thoại Android, iPhone. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Identity V bằng thẻ cào Viettel cơ hội nhận gift code và 200% khuyến mãi gói nạp trên ios và android. Tranh thủ nhé! 

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách tải và chơi Identity V trên điện thoại

Vì các bước thực hiện cách tải và chơi Identity V trên Android, iPhone khá giống nhau nên trong bài viết này Napcard.net sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn tìm hiểu cũng như có những trải về tựa game thú vị này.

1. Cách tải Identity V trên Android, iPhone

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng trò chơi Identity V cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện trình duyệt các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Link Tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới để hệ thống tiến hành việc tải Identity V về điện thoại Android, iPhone.

Bước 3: Vì dung lượng game khá lớn, nên hệ thống thiết bị sẽ nhắc bạn nên sử dụng Wifi để tiến hành tải Identity V trên điện thoại của mình, ấn chọn Tiếp tục để xác nhận. Quá trình tải game sẽ ngay lập tức được tiến hành.

– Trong quá trình này hệ thống sẽ tự động tải và cài Identity V cho Android, iPhone của bạn, vì vậy các bạn không cần phải làm gì cả. Khi quá trình cài đặt kết thúc, các bạn ấn chọn Mở để khởi động trò chơi ngay lập tức.

2. Cách chơi Identity V trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Các bạn khởi động tựa game Identity V sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị Android, iPhone của mình.

Bước 2: Tại lần đầu truy cập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google hoặc Game Center (với iOS), ấn chọn Cho phép để tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diện chính trò chơi các bạn sẽ ấn chạm vào bất cứ một điểm nào trên màn hình để bắt đầu khám phá cách chơi Identity V trên điện thoại vô cùng hấp dẫn này.

Bước 4: Đầu tiên, các bạn sẽ tiến hành Đặt tên nhân vật trong Identity V trước khi tiến hành khám phá cốt truyện cũng như tìm hiểu cách chơi Identity V.

– Các bạn sẽ làm quen với các phím cơ bản đó chính là bộ phận phím bên tay trái màn hình sẽ sử dụng để di chuyển nhân vật.

Bước 5: Trong trò chơi Identity V, các bạn sẽ có 2 phe để các bạn lựa chọn, đầu tiên đó chính là phe người thường (nhiệm vụ của phe người đó chính là tới các trạm phát sóng để tiến hành mở khoá các thiết bị để trốn thoát khỏi kẻ địch).

– Với mỗi nhân vật khác nhau, các bạn sẽ có những khả năng khác nhau như: Y tá có thể hồi máu cho đồng đội, kỹ sư có thể gia tăng khả năng mở khoá các trạm phát sóng nhanh hơn…

– Một điểm thú vị khi chơi phe người đó chính là các bạn có thể lợi dụng địa hình để trốn kẻ địch khi bị truy đuổi như nấp sau tường, sau tủ…. Tuy nhiên, các bạn cần phải thật kéo léo đấy nhé.

Bước 6: Khác với phe loài người, phe còn lại là Hunter (nhiệm vụ của phe này đó chính là “săn” các người chơi khác đang tìm cách tẩu thoát).

– Hunter có các kỹ năng lắng nghe tiếng động phát ra, nhận biết các báo động khi người dùng có ý định mở khoá hệ thống. Và các bạn sẽ cần phải săn đuổi những người chơi này và buộc họ vào những chiếc ghế như hình dưới.

– Màn chơi sẽ kết thúc khi phe Hunter săn đủ toàn bộ người trên bản đồ, hoặc toàn bộ những người còn lại sẽ được tẩu thoát.

Và như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu một tựa game kinh dị nhưng lại mang yếu tố hành động, chiến thuật vô cùng cao mang tên Identity V này rồi đấy. Đây không những là cuộc đấu trí giữa phe người và Hunter, mà còn là những giây phút săn đuổi cực kỳ căng thẳng và cuốn hút.

Chúc các bạn tận hưởng tựa game này vui vẻ nhé!