Nạp thẻ Hiệp Khách Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Hiệp Khách Mobile là tựa game mobile được chuyển thể từ truyện tranh top 1 Hàn Quốc mang tên Hiệp Khách Giang Hồ. Trò chơi sở hữu đầy đủ nội dung mà một game MMORPG Mobile cần có. Khi tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành những hiệp khách giang hồ tung hoàng khắp nơi để nâng cao sức mạnh và tham gia vào các cuộc đại chiến chính tà không hồi kết.

Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay cách nạp thẻ Hiệp Khách Mobile bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín qua bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được nhiều KC trong game nhanh chóng và tiết kiệm hơn các hình thức nạp game khác nhé!

Nội dung bài viết

Nạp KC game Hiệp Khách Mobile ở đâu uy tín, an toàn?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Kim Cương thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 kim cương
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Hiệp Khách Mobile thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số kim cương mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp kim cương Hiệp Khách Mobile. Do đó, các bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Cách nạp thẻ Hiệp Khách Mobile bằng thẻ điện thoại iPhone/ Android giá rẻ 2022

Dưới đây admin xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Hiệp Khách Mobile bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị một thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game (Hãy xem bảng giá nạp ở trên để biết số Kim cương nhận được mà mua mệnh giá đúng với nhu cầu của mình).

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin vào ô cần nạp như sau:

  • Loại thẻ: Viettle, Mobifone, Vinaphone, Gate.
  • Mệnh giá thẻ: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu.
  • Số Seri: Dãy số in trên thẻ.
  • Mã thẻ: Dãy chữ số sau lớp tráng bạc.
  • Tên tài khoản hoặc ID game

Bước 4: Cuối cùng, sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy Nhập mã bảo mật và bấm vào Nạp Thẻ. Các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp Kim cương vào ID server tài khoản.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp kc game Hiệp Khách Mobile xong rồi đấy! Ước tính đến nay, đã có hơn 9.000 game thủ đang nạp thẻ game rất nhiều tại đây.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Nạp game Hiệp Khách Mobile ngay để nhận ưu đãi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!