Nạp thẻ Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 8000
1.000.000 VNĐ 20000

Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG tựa game đưa bạn đến một lục địa ma thuật huyền bí, nơi tồn tại một vương miện cổ chứa đứng một phép thuật tối cao mà bao người hằng mong ước chiếm lấy. Chính vì vậy, đã có không ít game thủ lựa chọn nạp thẻ để đầu tư cho tài khoản của mình. Và từ đó trang web nạp Kim cương Hero AFK ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ.

Nội dung bài viết

Vậy nạp thẻ Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG bằng thẻ cào điện thoại như thế nào?

Nạp kim cương HERO AFK bằng điện thoại là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ vì tính tiện lợi, dễ dàng mua được ở bất kỳ nơi đâu mà chúng còn đem lại ưu đãi lên đến x200% Kim cương cho lần nạp thẻ đầu tiên, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina theo đúng mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập vào web Napcard.net và chọn vào game Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂY.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào, bao gồm:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ.
  • Số Seri.
  • Tên ID game nhân vật.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin đó, các bạn hãy bấm ngay vào NẠP THẺ. Cuối cùng, bạn cần chờ đợi 5 – 10 phút rồi vào tài khoản game của mình để kiểm tra lại.

nap-the-hero-afk-vuong-quyen-chien-vng

Lưu ý cần nắm khi nạp Hero AFK tại NapCard.Net

  • Tuyệt đối KHÔNG được nhập sai Loại thẻ và Mệnh giá thẻ.
  • Trường hợp tệ hại khi bạn vào game kiểm tra nhưng chưa nhận được số Kim cương mình vừa nạp. Thì hãy bình tĩnh nhé, có thể trong hệ thống nạp thẻ bị lỗi do có quá nhiều người nạp thẻ cùng một lúc. Bạn hãy liên hệ ngay với fanpage của shop để được nhận KC Hero AFK ngay và shop sẽ đền bù cho các bạn thêm 1 tẹo KC (Đó coi như là lời xin lỗi của shop dành cho bạn).
  • Game thủ muốn nạp nhiều thẻ thì cần phải cách nhau 5 phút nạp 1 lần. Để tránh trường hợp hệ thống bị tắt nghẽn không đang có nhé!

Nạp thẻ Hero AFK bằng thẻ cào ngay hôm nay để tăng số Kim cương cho mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều KC nhất trong game.

Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ!