Nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Vàng
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Giang Sơn Của Trẫm là tựa game thời Tam Quốc Hoàng Kim vô cùng đặc sắc được rất nhiều đông đảo người chơi tham gia. Tuy nhiên, có 1 vấn đề trong game nhận được nhiều sự quan tâm nhất đến từ lượng lớn khán giả đó là việc nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm như thế nào là an toàn. Hiểu được điều này, nên hôm nay Napcard.net xin hướng dẫn cụ thể cách nạp tiền vào game để mọi người có thể tham khảo và thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Website Napcard.net có uy tín không?

Napcard.net là shop cung cấp dịch vụ nạp thẻ game mobile online chất lượng nhất hiện nay. Chính vì vậy, website là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ bởi:

  • Thời gian nạp thẻ diễn ra nhanh chóng, chưa đầy 1 phút là các bạn đã sở hữu được ngay mệnh giá thẻ game mà bạn mong muốn
  • Hỗ trợ, giải quyết vấn đề nhanh chóng cho game thủ trong trường hợp nạp thẻ xảy ra lỗi
  • Shop cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ cào điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ cào điện thoại: 10K, 20k, 50k, 100k, 500k

Hãy yên tâm nạp thẻ tại đây bởi vì đây là shop nạp game online giá rẻ, uy tín nhất. Không chỉ là nạp Vàng Giang Sơn Của Trẫm mà còn nhiều tựa game khác nữa. Các bạn hãy click ngay TRANG CHỦ để xem các game mà shop đang nhận nạp.

Vậy nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm như thế nào là an toàn?

Nạp game Giang Sơn Của Trẫm bằng thẻ cào điện thoại là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ vì tính tiện lợi, dễ dàng mua được ở bất kỳ nơi đâu mà chúng còn đem lại ưu đãi lên đến x200% Vàng cho lần nạp thẻ đầu tiên, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina theo đúng mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập vào web Napcard.net và chọn vào game Giang Sơn Của Trẫm hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂY.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào, bao gồm:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ.
  • Số Seri.
  • Tên ID game nhân vật.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin đó, các bạn hãy bấm ngay vào NẠP THẺ. Cuối cùng, bạn cần chờ đợi 5 – 10 phút rồi vào tài khoản game của mình để kiểm tra lại.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp vàng Giang Sơn Của Trẫm bằng thẻ cào điện thoại xong rồi đấy! Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để tăng X200% Vàng cho chính mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 mỗi ngày để các bạn có được nhiều vàng nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!