gianghohiepanh-nap-the

Nạp thẻ Giang Hồ Hiệp Ảnh – VTC

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Nguyên Bảo (KNB)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Lối chơi của game Giang Hồ Hiệp Ảnh – VTC tỏ ra khá quen thuộc và đơn giản để làm quen với những nhiệm vụ tân thủ hằng ngày, luyện cấp, khiêu chiến phụ bản, săn boss, PK tự do của dòng MMORPG truyền thống. Và hơn thế nữa, có một vấn đề mà rất nhiều game thủ quan tâm đó là liệu rằng có thể nạp KNB Giang Hồ Hiệp Ảnh bằng thẻ cào điện thoại được không? Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu chi tiết lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Giang Hồ Hiệp Ảnh ở đâu uy tín?

  • Tại Shop Napcard.net luôn đặt “Uy tín- chất lượng” lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ nào không nạp được KNB thì cũng đừng quá lo lắng, bởi có thể do nhiều người nạp cùng 1 lúc nên hệ thống đôi lúc bị “nghẽn mạng”. Lúc này, game thủ hãy gọi ngay đến đội ngũ hỗ trợ của bên hệ thống để được giải quyết nhanh chóng. Mong các game thủ thông cảm nhé!
  • Chỉ trong vòng 5 phút – 10 phút khi bạn nạp thẻ thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số KNB nhận được.
  • Đảm bảo mọi quyền lợi đều thuộc về các bạn.

Lưu ý: Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ giả mạo Napcard để nhận nạp KNB Giang Hồ Hiệp Ảnh. Bạn nên nhớ chỉ có tại https://napcard.net là trang nạp chính thức và duy nhất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC bằng thẻ cào Viettel, Mobi, Vina…

Để nạp thẻ Giang Hồ Hiệp Ảnh bằng thẻ cào điện thoại thành công thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải chuẩn bị cho mình 1 chiếc thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ Giang Hồ Hiệp Ảnh

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin của thẻ cào vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Tuyệt đối không nên nhập sai Loại thẻ, mệnh giá thẻ. Vì nếu không thì hệ thống admin sẽ không biết các bạn đang muốn nạp bao nhiêu KNB để xử lý cho bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy ấn chọn Nạp thẻ là xong. Lúc này, hãy ngồi và chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để kiểm tra thử nhé!

Có một điều mà admin muốn nhắn gửi đến các bạn là tại Napcard.net các bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp thẻ trong 1 ngày nhé! Và thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng số KNB vừa nạp để mua vật phẩm trong game mà thôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày. Chúc các gamer có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC nhé!