Nạp thẻ FIFA 22 Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá FIFA Points
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

FIFA 22 Mobile (còn gọi là FIFA hay FIFA Soccer) là series trò chơi bóng đá được phát hành hàng năm bởi hãng Electronic Arts dưới thương hiệu EA Sports với sự cho phép của Liên đoàn bóng đá thế giới. Để có thể có những trải nghiệm tốt hơn trong game thì game thủ nên nạp thẻ game. Hiểu được dụng ý này, nên hôm nay Napcard.net xin hướng dẫn người chơi cách nạp thẻ FIFA 22 Mobile bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ, nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn nạp nạp thẻ FIFA 22 Mobile bằng thẻ cào điện thoại uy tín – an toàn

Để nạp thẻ FIFA 22 Mobile an toàn và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình thì các game thủ cần thực hiện nạp game bằng thẻ cào điện thoại theo đúng các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu points để xử lý)

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp points vào tài khoản.

Lưu ý cần nắm khi nạp game FIFA 22 Mobile tại NapCard.Net

  • Tuyệt đối KHÔNG được nhập sai Loại thẻ và Mệnh giá thẻ.
  • Trường hợp tệ hại khi bạn vào game kiểm tra nhưng chưa nhận được số points mình vừa nạp. Thì hãy bình tĩnh nhé, có thể trong hệ thống nạp thẻ bị lỗi do có quá nhiều người nạp thẻ cùng một lúc. Bạn hãy liên hệ ngay với fanpage của shop để kịp thời xử lý giúp bạn được nhận points FIFA 22 Mobile ngay.
  • Game thủ muốn nạp nhiều thẻ thì cần phải cách nhau khoảng 5 phút nạp 1 lần. Để tránh trường hợp hệ thống bị tắt nghẽn không đang có nhé!

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp thẻ FIFA 22 Mobile xong rồi đấy! Hãy nhanh tay nạp game ngay hôm nay để tăng số points cho tài khoản của chính mình. Ngoài ra, các game thủ có thể nạp game không giới hạn số lần nạp tại web Napcard.net

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều points nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!