fairyworldthangioi-nap-the

Nạp thẻ Fairy World: Thần Giới

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Tiên Ngọc
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Fairy World: Thần Giới đã mở ra một thế giới thần tiên đầy màu sắc ngay trên nền tảng mobile. Nơi đây người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử trong Tứ Đại Danh Phái gồm có: Kiếm Thần, Xạ Thần, Thương Thần, Pháp Thần để bắt đầu quá trình tu tập tiên thuật. Hôm nay, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Fairy World: Thần Giới bằng thẻ cào điện thoại chi tiết, an toàn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Fairy World tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Tiên Ngọc thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 Tiên Ngọc
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Fairy World thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Tiên Ngọc mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp Tiên Ngọc Fairy World. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất. Hãy nhanh tay nạp thẻ Fairy World ngay hôm nay để nhận được x200% Tiên Ngọc cho chính tài khoản của mình nhé!

Cách nạp Fairy World bằng thẻ điện thoại iPhone/ Android giá rẻ 2022

Dưới đây admin xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Fairy World bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại website: Napcard.Net.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị một thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game (Hãy xem bảng giá nạp ở trên để biết số Tiên Ngọc nhận được mà mua mệnh giá đúng với nhu cầu của mình).

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin vào ô cần nạp như sau:

  • Loại thẻ: Viettle, Mobifone, Vinaphone, Gate.
  • Mệnh giá thẻ: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu.
  • Số Seri: Dãy số in trên thẻ.
  • Mã thẻ: Dãy chữ số sau lớp tráng bạc.
  • Tên tài khoản hoặc ID game

Bước 4: Cuối cùng, sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy nhập mã bảo mật và bấm vào Nạp Thẻ.

Hãy yên tâm nạp thẻ tại đây bởi vì đây là shop nạp game online giá rẻ, uy tín nhất. Không chỉ là nạp Fairy World: Thần Giới mà còn nhiều tựa game khác nữa. Các bạn hãy click ngay TRANG CHỦ để xem các game mà shop đang nhận nạp. Ước tính đến nay, đã có hơn 9.000 game thủ đang nạp thẻ game rất nhiều tại đây.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Nạp ngay để nhận ưu đãi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!