Nạp thẻ Đại Chiến Tân Thế Giới

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Xu
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Đại Chiến Tân Thế Giới là một cái tên đang hot trong thể loại turn base lấy đề tài One Piece. Game thu hút được đa dạng độ tuổi nhờ vào lối chơi đơn giản mang tính chiến thuật cao cùng với hàng trăm nhân vật chuẩn nguyên tác được cập nhật một cách liên tục. Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay chi tiết cách nạp thẻ Đại Chiến Tân Thế Giới qua nhiều hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Nạp Xu Đại Chiến Tân Thế Giới tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được xu thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo sẽ không thiếu sót dù chỉ 1 Xu.
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Đại Chiến Tân Thế Giới thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số xu mà mình đã nhận được.

=> Mách nhỏ: Mua thẻ Đại Chiến Tân Thế Giới ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số Xu cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số xu nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Hướng dẫn nạp thẻ Đại Chiến Tân Thế Giới bằng thẻ cào điện thoại, qua ví MoMo

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khi nạp thẻ Đại Chiến Tân Thế Giới thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các thao tác dưới đây:

Cách 1. Nạp thẻ Đại Chiến Tân Thế Giới bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu Xu để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Cách 2. Nạp thẻ Đại Chiến Tân Thế Giới qua Momo

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào trang thanh toán của shop tại https://napcard.net/pay/

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành bấm chọn vào logo MoMo như hình dưới

Bước 3: Hãy bấm vào nút Tiếp tục. Tiến đến thông tin nạp thể và chọn vào gói Chuyển tiền cùng phần tin nhắn ghi tên ingame Đại Chiến Tân Thế Giới của bạn vào.

nap-the-dai-chien-tan-the-gioi1

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp game Đại Chiến Tân Thế Giới xong rồi đấy. Các bạn vui lòng hãy chờ để các admin của NapCard.Net duyệt và thực hiện quá trình chuyển xu vào tài khoản của bạn nhé!

Lưu ý: Có rất nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp xu Đại Chiến Tân Thế Giới. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!