Nạp thẻ Chiến Binh Truyền Thuyết 

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Chiến Binh Truyền Thuyết là một tựa game mobile đấu trường chiến thuật màn hình ngang có nội dung và hình ảnh bám sát bộ truyện tranh Dragon Ball (7 viên ngọc rồng). Tham gia vào game, các bạn sẽ sở hữu và xây dựng đội hình các Chiến binh vũ trụ, Saiyan mà bạn yêu thích. Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay cách nạp thẻ Chiến Binh Truyền Thuyết bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín qua bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được nhiều KC trong game nhanh chóng và tiết kiệm hơn các hình thức nạp game khác nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Chiến Binh Truyền Thuyết tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Kim Cương thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 kim cương
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Chiến Binh Truyền Thuyết thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số kim cương mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp kim cương Chiến Binh Truyền Thuyết. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Vậy làm thế nào để nạp thẻ Chiến Binh Truyền Thuyết an toàn, chất lượng?

Để thuận tiện hơn cho việc các game thủ nạp KC Chiến Binh Truyền Thuyết  không gặp phải lỗi. Dưới đây admin xin hướng dẫn các game thủ cách nạp Chiến Binh Truyền Thuyết bằng thẻ điện thoại để các bạn cùng thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương đương với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

Lưu ý: Bạn tuyệt đối không được nhập sai Loại thẻ, mệnh giá thẻ. Nếu không bên hệ thống sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu kim cương để xử lý cho bạn. Trong trường hợp, các bạn vô tình đã nhập sai mệnh giá thẻ thì hãy liên hệ ngay với NapCard.net để được hỗ trợ sớm nhất.

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa và bấm Nạp Thẻ.

Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp kim cương vào ID server tài khoản.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều kim cương nhất trong game. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ nhé!