chanmenhtamquoc-nap-the

Nạp thẻ Chân Mệnh Tam Quốc

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Nguyên Bảo
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Với hơn 100 danh tướng lừng lẫy có tạo hình 3D sống động, Chân Mệnh Tam Quốc đang là tựa game thẻ bài được rất nhiều game thủ quan tâm và chờ đón trải nghiệm. Hôm nay, Napcard.net xin hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền game, nạp thẻ Chân Mệnh Tam Quốc bằng thẻ cào điện thoại, ví momo uy tín, an toàn. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Nạp KNB Chân Mệnh Tam Quốc tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được KNB thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 KNB
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Chân Mệnh Tam Quốc thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số KNB mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Có rất nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp KNB Chân Mệnh Tam Quốc. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

nap-the-chan-menh-tam-quoc1

Hướng dẫn nạp thẻ Chân Mệnh Tam Quốc uy tín, an toàn 2022

Nạp KNB Chân Mệnh Tam Quốc bằng thẻ cào là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina theo đúng mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập vào web Napcard.net và chọn vào game Chân Mệnh Tam Quốc hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂY.

Bước 3: Khi đã thực hiện chọn xong vào đây, thì hệ thống sẽ hiện ra những hình thức thanh toán của game đang có bao gồm đó là:

  • Thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi
  • Chuyển khoản MOMO

Tại ví dụ này, chúng tôi xin hướng dẫn nạp thẻ Chân Mệnh Tam Quốc bằng thẻ cào điện thoại

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào, bao gồm: