Nạp thẻ Blazing Bond

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Nguyên Bảo
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Hôm nay, Napcard.net xin nhắc đến chủ đề được khá nhiều anh em game thủ quan tâm đó là nạp thẻ Blazing Bond như thế nào là uy tín? Bởi có rất nhiều người chơi vẫn chưa biết cách phải nạp thẻ hay thanh toán bằng hình thức nào? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn nạp thẻ Blazing Bond bằng thẻ cào điện thoại uy tín, chất lượng

Nạp Nguyên Bảo Blazing Bond bằng điện thoại là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ vì tính tiện lợi, dễ dàng mua được ở bất kỳ nơi đâu mà chúng còn đem lại ưu đãi lên đến x200% nguyên bảo cho lần nạp thẻ đầu tiên, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina theo đúng mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập vào web Napcard.net và chọn vào game Blazing Bond hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂY.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào, bao gồm:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ.
  • Số Seri.
  • Tên ID game nhân vật.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin đó, các bạn hãy bấm ngay vào NẠP THẺ. Cuối cùng, bạn cần chờ đợi 5 – 10 phút rồi vào tài khoản game của mình để kiểm tra lại.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp game Blazing Bond xong rồi đấy.

Nạp thẻ Blazing Bond tại NapCard.Net cần lưu ý những gì?

  • Tuyệt đối KHÔNG được nhập sai Loại thẻ và Mệnh giá thẻ.
  • Trường hợp tệ hại khi bạn vào game kiểm tra nhưng chưa nhận được số nguyên bảo mình vừa nạp. Thì hãy bình tĩnh nhé, có thể trong hệ thống nạp thẻ bị lỗi do có quá nhiều người nạp thẻ cùng một lúc. Bạn hãy liên hệ ngay với fanpage của shop để được nhận nguyên bảo Blazing Bond ngay.
  • Game thủ muốn nạp nhiều thẻ thì cần phải cách nhau 5 phút nạp 1 lần. Để tránh trường hợp hệ thống bị tắt nghẽn không đang có nhé!

Hãy nạp thẻ Blazing Bond bằng thẻ cào điện thoại ngay hôm nay để tăng số nguyên bảo cho tài khỏa của chính mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều vàng nhất trong game.

Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ!