battletowers-nap-the

Nạp thẻ Battle Towers – TD Hero RPG

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Gems
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Battle Towers – TD Hero RPG không chỉ là tựa game thuộc thể loại thẻ bài. Mà đây còn là một thế giới mở rộng dành cho người chơi. Tựa game được phát triển và phát hành bởi Ely Anime Games. Hôm nay, Napcard.net xin giới thiệu cho các bạn cách nạp thẻ Battle Towers bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ, cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Khuyến mãi cực lớn khi nạp game Battle Towers ở Napcard.net

  • Thanh toán dễ dàng và tiện lợi với thẻ viễn thông và thẻ game
  • Thời gian thực hiện giao dịch chỉ trong vài giây đã hoàn tất quá trình thanh toán. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi đến tài khoản của bạn số gems tương ứng với số tiền mà bạn nạp vào
  • Game thủ luôn được ưu đãi lên đến x200% Gems khi bạn nạp lần đầu tiên bằng thẻ cào Viettel, Mobi, Vina (chỉ áp dụng cho mỗi tài khoản một lần)
  • Hỗ trợ trên cả 2 nền tảng iOS, Android.

=> Mách nhỏ: Mua thẻ Battle Towers ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% Gems cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số gems nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Battle Towers bằng thẻ điện thoại iOS, Android

Để nhận được x200% gems khi nạp thẻ Battle Towers bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu gems để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp bạn nạp Gems vào ID server tài khoản.

Hãy yên tâm nạp thẻ tại đây, bởi vì đây là shop nạp game online giá rẻ, uy tín nhất. Không chỉ là nạp gems Battle Towers – TD Hero RPG mà còn nhiều tựa game khác nữa. Các bạn hãy click ngay TRANG CHỦ để xem các game mà shop đang nhận nạp.

Ước tính đến nay, đã có hơn 9.000 game thủ đang nạp thẻ game rất nhiều tại đây. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, mà không nạp thẻ ngay hôm nay để được nhận thêm nhiều ưu đãi cực khủng nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!