baodaotamquoc-nap-the

Nạp thẻ Báo Đạo Tam Quốc

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Nguyên Bảo (KNB)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Bá Đạo Tam Quốc là tựa game thuộc thể loại đấu tướng chơi trên mobile sở hữu giao diện đẹp mắt vô cùng xuất sắc. Vậy bạn đã biết gì về việc nạp thẻ Bá Đạo Tam Quốc chưa nào? Nếu chưa thì hãy cùng Napcard.net tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc thanh toán của game này nhé!

Nội dung bài viết

Ưu điểm khi nạp thẻ Bá Đạo Tam Quốc tại Napcard.net

Ngày càng có nhiều người tin tưởng mua và nạp KNB Bá Đạo Tam Quốc bằng thẻ cào điện thoại tại Napcard.net, bởi những ưu điểm sau:

  • Napcard.net chính là shop nạp game mobile được đánh giá cao nhất, được rất nhiều game thủ tín nhiệm (mỗi ngày thực hiện hơn 10.000 giao dịch)
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Đội ngũ CSKH 24/7 hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của các bạn
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Bá Đạo Tam Quốc thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số KNB mà mình đã nhận được.

==> Hãy nạp ngay hôm nay để được nhận thêm nhiều ưu đãi cực khủng nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ Bá Đạo Tam Quốc bằng thẻ cào Viettel, Mobi, Vina…

Để nạp KNB Bá Đạo Tam Quốc bằng thẻ cào điện thoại thành công thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải chuẩn bị cho mình 1 chiếc thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ Bá Đạo Tam Quốc

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin của thẻ cào vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Tuyệt đối không nên nhập sai Loại thẻ, mệnh giá thẻ. Vì nếu không thì hệ thống admin sẽ không biết các bạn đang muốn nạp bao nhiêu KNB để xử lý cho bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy ấn chọn Nạp thẻ là xong. Lúc này, hãy ngồi và chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để kiểm tra thử nhé!

Có một điều mà admin muốn nhắn gửi đến các bạn là tại Napcard.net các bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp thẻ trong 1 ngày nhé! Và thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng số KNB vừa nạp để mua vật phẩm trong game mà thôi.

Chúc các gamer có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Bá Đạo Tam Quốc nhé!