badlanders-nap-the

Nạp thẻ Badlanders

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá VP
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Badlanders là tựa game mobile thuộc thể loại bắn súng sinh tồn đưa người chơi đến một hồn đảo bên bờ Biển Đỏ. Đây là nơi đã từng lưu giữ những nền văn minh công nghệ vũ khí hiện đại bậc nhất thế giới để chiến đấu giành lấy kho bấu và mang về vinh quang cho bản thân mình. Để hỗ trợ cho các game thủ có thể thao tác dễ dàng hơn khi nạp thẻ game, thì hôm nay Napcard.net xin giới thiệu đến các bạn cách nạp thẻ Badlanders qua các hình thức thẻ cào điện thoại, ví momo đơn giản, nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Lợi ích khi nạp thẻ Badlanders tại Napcard.net

  • Thanh toán dễ dàng và tiện lợi với thẻ viễn thông và thẻ game
  • Thời gian thực hiện mua và nạp thẻ chỉ trong vài giây đã hoàn tất quá trình thanh toán. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi đến tài khoản của bạn số VP tương ứng với số tiền mà bạn nạp vào
  • Game thủ luôn được ưu đãi lên đến x200% VP khi bạn nạp lần đầu tiên (chỉ áp dụng cho mỗi tài khoản một lần)

==> Hãy nhanh tay nạp thẻ Badlanders ngay hôm nay để được nhận thêm nhiều ưu đãi nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Badlanders bằng thẻ cào điện thoại, qua ví MoMo uy tín

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khi nạp thẻ Badlanders thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các thao tác dưới đây:

Cách 1. Nạp vp Badlanders bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra kỹ càng lại lần nữa và bấm Nạp Thẻ.

Cách 2. Nạp game Badlanders qua Momo

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào trang thanh toán của shop tại https://napcard.net/pay/

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành bấm chọn vào logo MoMo như hình dưới

Bước 3: Tiếp theo đó, bấm vào nút Tiếp tục. Sau đó, hãy tiến đến thông tin nạp thể và chọn vào gói Chuyển tiền cùng phần tin nhắn ghi tên ingame Badlanders của bạn vào.

nap-the-badlanders1

Lưu ý cần nắm khi nạp Badlanders tại NapCard.Net

  • Tuyệt đối KHÔNG được nhập sai Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu VP để xử lý.
  • Trường hợp tệ hại khi bạn vào game kiểm tra nhưng chưa nhận được số VP mình vừa nạp. Thì hãy bình tĩnh nhé, có thể trong hệ thống nạp thẻ bị lỗi do có quá nhiều người nạp thẻ cùng một lúc. Bạn hãy liên hệ ngay với fanpage của shop để được nhận VP Badlanders ngay và shop sẽ đền bù cho các bạn thêm 1 tẹo VP (Đó coi như là lời xin lỗi của shop dành cho bạn).
  • Game thủ muốn nạp nhiều thẻ thì cần phải cách nhau khoảng 5 phút nạp 1 lần. Để tránh trường hợp hệ thống bị tắt nghẽn không đang có nhé!

Như vậy là bạn đã nạp VP Badlanders xong rồi đây! Lúc này, các bạn chỉ cần đợi trong thời gian khoảng 5 – 10 phút để admin giúp các bạn nạp vp vào tài khoản. Nếu trường hợp bị nghẽn đường truyền thì sẽ tốn khoảng 20 phút. (Các bạn đừng quá lo, bởi trường hợp này rất ít xảy ra).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!