aomongtaydu-nap-the

Nạp thẻ Ảo Mộng Tây Du

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Tiên Ngọc
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Ảo Mộng Tây Du (hay còn gọi với tên Westward Adventure) là tựa game MMORPG 2D đánh theo lượt do NetEase Games phát hành vốn nổi tiếng khắp thị trường đại lục về số lượng người chơi lẫn doanh thu khổng lồ trong vòng 6 năm liền. Để giúp các game thủ có thể thao tác dễ dàng hơn khi nạp thẻ, thì Napcard.net xin hướng dẫn người chơi cách nạp thẻ Ảo Mông Tây Du bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn và tiết kiệm hơn so với các hình thức khác. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ game Ảo Mộng Tây Du ở đâu uy tín?

  • Tại Shop Napcard.net luôn đặt “Uy tín – chất lượng – an toàn” lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ nào không nạp được Tiên Ngọc thì cũng đừng quá lo lắng, bởi có thể do nhiều người nạp cùng 1 lúc nên hệ thống đôi lúc bị nghẽn mạng. Lúc này, game thủ hãy gọi ngay đến đội ngũ hỗ trợ của bên hệ thống để được giải quyết nhanh chóng. Mong các game thủ thông cảm nhé!
  • Chỉ trong vòng 5 phút – 10 phút khi bạn nạp thẻ thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Tiên Ngọc nhận được.
  • Đảm bảo mọi quyền lợi đều thuộc về các bạn.

Lưu ý: Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ giả mạo Napcard để nhận nạp game Ảo Mộng Tây Du. Bạn nên nhớ chỉ có tại https://napcard.net là trang nạp chính thức và duy nhất.

Cách nạp Ảo Mộng Tây Du bằng thẻ điện thoại iPhone/ Android giá rẻ 2022

Dưới đây admin xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Ảo Mộng Tây Du bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị một thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game (Hãy xem bảng giá nạp ở trên để biết số Tiên ngọc nhận được mà mua mệnh giá đúng với nhu cầu của mình).

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin vào ô cần nạp như sau:

  • Loại thẻ: Viettle, Mobifone, Vinaphone, Gate.
  • Mệnh giá thẻ: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu.
  • Số Seri: Dãy số in trên thẻ.
  • Mã thẻ: Dãy chữ số sau lớp tráng bạc.
  • Tên tài khoản hoặc ID game

Bước 4: Cuối cùng, sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy nhập mã bảo mật và bấm vào Nạp Thẻ.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp Tiên Ngọc Ảo Mộng Tây Du xong rồi đấy. Các bạn vui lòng hãy chờ để các admin của NapCard.Net duyệt và thực hiện quá trình chuyển Tiên ngọc vào tài khoản của bạn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Nạp ngay để nhận ưu đãi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!