aocuoigiay-nap-the

Nạp thẻ Áo Cưới Giấy

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Vàng
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Áo Cưới Giấy là tựa game mobile giải đố có sự kết hợp bởi nhiều yếu tố dân gian cảu người Trung Hoa cổ xưa. Tại đây, người chơi sẽ vào vai chú rể để tìm kiếm sự thật về cô dâu của mình và có những cuộc gặp gỡ cực kỳ lạ và tìm hiểu về phong tục cổ quái, huyền bí cùng một câu chuyện ma mị từ quá khứ. Vì đây là tựa game mới lạ nên sẽ có rất nhiều game thủ nạp tiền vào để mua đồ. Do vậy, hãy để Napcard.net chia sẻ chi tiết về việc nạp thẻ Áo Cưới Giấy bằng thẻ cào điện thoại để biết rõ hơn.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi lên đến X200% Vàng cho lần nạp đầu tiên nhé!

Nội dung bài viết

Tại sao chọn nạp thẻ game Áo Cưới Giấy tại Napcard.net?

Napcard.net là shop cung cấp dịch vụ nạp thẻ game mobile online chất lượng nhất hiện nay. Chính vì vậy, website là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ bởi:

  • Thời gian nạp thẻ diễn ra nhanh chóng, chưa đầy 1 phút là các bạn đã sở hữu được ngay mệnh giá thẻ game mà bạn mong muốn.
  • Hỗ trợ, giải quyết vấn đề nhanh chóng cho game thủ trong trường hợp nạp thẻ xảy ra lỗi
  • NapCard cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ cào điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ cào điện thoại: 10K, 20k, 50k, 100k, 500k

Hãy yên tâm nạp thẻ tại đây bởi vì đây là shop nạp game online giá rẻ, uy tín nhất. Không chỉ là nạp vàng Áo Cưới Giấy mà còn nhiều tựa game khác nữa. Ước tính đến nay, đã có hơn 9.000 game thủ đang nạp thẻ game rất nhiều tại đây.

Hướng dẫn nạp thẻ Áo Cưới Giấy bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Mobi, Vina

Nạp vàng Áo Cưới Giấy bằng điện thoại là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina theo đúng mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập vào web Napcard.net và chọn vào game Áo Cưới Giấy hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂY.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào, bao gồm:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ.
  • Số Seri.
  • Tên ID game nhân vật.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin đó, các bạn hãy bấm ngay vào NẠP THẺ. Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp kim cương vào ID server tài khoản.

=> Mách nhỏ: Bạn hãy nhanh tay nạp vàng Áo Cưới Giấy ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% vàng cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số vàng nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!