cách nạp tiền mmlive

Nạp MMLive

Nạp thẻ

Bảng giá nạp Vàng MM live

Mệnh giá Vàng
50.000 VNĐ 100
100.000 VNĐ 220
200.000 VNĐ 550
300.000 VNĐ 900
500.000 VNĐ 2000
1.000.000 VNĐ 6000

MM Live là một nền tảng live stream app giao lưu trò truyện giữa fan và idol cho phép phát sóng trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt của người live như ca hát nhảy múa trò chuyện v.v… , để thể hiện tình yêu lòng hâm mộ đối với idol thì fan sẽ mua Vàng nạp vào để mua tặng vật phẩm cho thần tượng của minh. Vậy thì cách thức để nạp vàng app mmlive như thế nào ? Và để nạp giá rẻ và chính thống thì làm sao. Hôm nay shop Napcard.net sẽ giới thiệu cho các bạn cách thức nạp tiền mmlive một cách dễ dàng.

Nội dung bài viết

Cách nạp tiền mmlive bằng thẻ cào điện thoại, zalo pay, momo cũng như cách rút tiền dễ dàng tại shop napcard.net – trang đối tác hỗ trợ nạp vàng từ nhà phát hành

Bước 1: Đầu tiên, bạn tham khảo bảng giá nạp vàng và chọn mốc nạp vàng cho mình bằng thẻ cào ở bên trên.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại tương ứng với mốc nạp vàng mmlive của mình chọn và app mmlive copy mã số ID MMLive của mình ra.

Bước 3: Truy cập vào địa chỉ website nạp thẻ https://napcard.net/pay/

 

 

 

Bước 4: Nhập các thông tin cần thiết vào như: Mệnh giá, mã thẻ, seri thẻ…Viettel, mobifone, vinaphone cũng như điền ID mmlive vào ô thông tin như hình.

 

Bước 5: Sau khi nhập xong, kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Như vậy là xong, admin đã hỗ trợ các bạn cách nạp tiền mmlive với giá ưu đãi bằng thẻ cào điện thoại viễn thông nhận ngay ưu đãi 200% lượng vàng cho lần nạp tiền đầu tiên vào app.

Lợi ích ưu đãi khi nạp tiền MMLive ở Napcard.Net

  • ✅ Khách hàng của Napcard.Net được ưu đãi x2 gói nạp tiền cho lần nạp vàng đầu tiên bằng thẻ cào Viettel, mobifone, vinaphone.
  • ✅ Giao dịch nhanh gọn uy tín trong vòng 5 phút.
  • ✅ Hỗ trợ trên nền tảng ios, android.
  • ✅ Được tăng lên VIP cho các gói nạp 500K trở lên.
  • ✅ Hỗ trợ nạp qua ATM, Momo , thẻ cào điện thoại.