Một số mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ một số mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile giúp cho các game thủ yêu thích tựa game này có thể dễ dàng thực hiện phòng tránh, né những đối tượng xấu thường xuyên sử dụng các phần mềm hack/cheat làm cuộc chơi trở nên nhàm chán.

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Một số mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile

Hiện nay chúng ta có một vài phương án phòng tránh gặp hack hiệu quả trong tựa game PUBG Mobile như sau:

1. Sử dụng tính năng vào trận nhanh

– Việc sử dụng tính năng vào trận nhanh giúp người chơi có thể nhanh chóng nhập cuộc trò chơi cũng như lựa chọn những bản đồ ngẫu nhiên để tăng tính hấp dẫn trong mỗi cuộc chơi. Không những vậy tính năng vào trận nhanh này còn giảm thiếu tỷ lệ gặp hack đáng kể khi lựa chọn ngẫu nghiên chơi các map, bản đồ không thịnh hành vốn không phải là những bản đồ mà người chơi hack/cheat thường lựa chọn chơi.

2. Chọn những địa điểm vắng người

– Nếu như các bạn muốn có một quá trình chơi và trải nghiệm trò chơi PUBG Mobile thú vị hơn và không phải lo sợ gặp phải hack/cheat làm ảnh hưởng tới quá tình khám phá tựa game sinh tồn này, vậy thì hãy nên lựa chọn các khu vực, địa điểm nhảy dù vắng người.

– Các Hacker/cheater thường xuyên lựa chọn những địa điểm rơi hot và đông người để có thể dễ dàng nâng cao chỉ số Kill của mình trong mỗi trận đấu. Vì vậy, việc lựa chọn nhảy dù tại những nơi vắng người là lựa chọn hàng đầu để tránh gặp hack trong PUBG Mobile.

         >>> Click ngay: Mẹo nhảy dù cần biết trong PUBG Mobile

3. Lựa chọn chế độ chơi FFP góc nhìn thứ nhất

– Mẹo thứ 3 giúp các bạn có thể tránh gặp hack trong PUBG Mobile đó chính là việc sử dụng chế độ chơi góc nhìn thứ nhất FPP. Tưởng chừng đây chỉ là điều vô lý nhưng không phải vậy, vì góc nhìn này hạn chế tối đa những gì bản hack có thể dùng được, ngoại trừ Auto aim (tự động ngắm).

– Tuy nhiên, kể cả khi đối phương sử dụng hack auto aim, các bạn vẫn có thể hoàn toàn tiêu diệt các thể loại hack/cheat với chế độ này nếu bạn là người chơi có kỹ năng tốt và không ngại giao tranh.

4. Liên tục cập nhật PUBG Mobile bản mới

– Phương án cuối cùng chính là việc cập nhật trò chơi PUBG Mobile phiên bản mới nhất để có cho mình những cách phòng chống hack hiệu quả hơn trong game cũng như giúp chúng ta có thể trải nghiệm những tính năng mới của trò chơi một cách dễ dàng.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước, mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile hữu hiệu nhất hiện nay để chúng ta có thể chơi cũng như trải nghiệm tựa game sinh tồn này một cách thảo mãn nhất.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách hack PUBG Mobile trên Tencent – Không bị khóa acc

Chúc các bạn thành công nhé!