Danh hiệu trong PUBG Mobile mà người chơi nên biết!

Mỗi người chơi sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm cũng như điểm số mà họ đạt được khi kết thúc trò chơi PUBG Mobile. Nhưng rất ít người để ý đến những danh hiệu có sau mỗi trận đấu đó. Hãy cùng Napcard.net chúng tôi đi tìm hiểu về hệ thống danh hiệu có trong PUBG Mobile thông qua bài viết sau đây nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Những danh hiệu trong PUBG Mobile

1. Marathon Man

– Đôi khi người chơi PUBG Mobile không thể tìm thấy được bất kỳ chiếc xe máy hoặc ô tô nào, và quan trọng nhất là các bạn đang ở rất xa khu vực an toàn và vòng bo thì đang thu hẹp lại với tốc độ rất nhanh. Những lúc như vậy các bạn chỉ có thể nhấn phím chạy thật nhanh theo một đường thẳng, khi các bạn di chuyển với khoảng cách trên 1000 mét thì hệ thống sẽ tự động gán cho các bạn danh hiệu Marathon Man.

2. Suicide Squad

– Danh hiệu Suicide Squad (Cảm tử) thì chắc chắn rằng rất ít người có được, vì nó chỉ là một danh hiệu châm biếm hơn là một loại khen tặng. Các bạn chỉ có thể nhận được khi tự sát (hiểu theo đúng nghĩa luôn nhé) với một quả boom, ngã từ trên cao xuống… hoặc làm bất cứ thứ gì mà không có đối thủ nào tác động lên bạn. Và thành quả cuối cùng, các bạn sẽ nhận được danh hiệu thú vị này.

3. Curator

– Trong game sinh tồn thì việc loot đồ là điều hết sức quan trọng và cần thiết, nó không chỉ giúp các bạn có những vật phẩm tốt mà có thể giúp các bạn sống sót lâu hơn. Với việc trang bị balo cấp 3 thì các bạn có thể nhặt được nhiều đồ hơn, khi các bạn không thể nhặt được thêm nữa cũng là lúc các bạn full đồ. Lúc này khi kết thúc trận đấu các bạn sẽ đạt được danh hiệu Curator.

4. Armor Expert

– Armor Expert được trao cho những ai trang bị đầy đủ toàn bộ đồ cấp 3 trong một ván đấu (bao gồm mũ, áo giáp và quần). Trong trường hợp, các bạn bắt buộc phải thay thế trang bị khác thì đến cuối trận đấu, danh hiệu chuyên gia áo giáp này bạn vẫn sẽ nhận được.

5. Too Soon

– Thường thì có thể do chủ quan hoặc quá tự tin vào năng lực bản thân, nên một số người thường tiếp đất ở những điểm nóng hoặc vị trí thu hút người chơi PUBG Mobile như Georgopol, Novorep … và căn cứ quân sự để kiếm những món đồ giá trị. Nhưng điều đó cũng khiến các bạn lâm vào tình cảnh nguy hiểm, phải chiến đấu với rất nhiều người chơi khác và rất có thể các bạn sẽ bị hạ gục ngay khi chưa kịp nhặt được đồ gì. Nếu bị chết khi cuộc chơi chưa đầy 3 phút, các bạn sẽ có danh hiệu “cao quý” này.

6. Medic

– Ở một trận đấu cụ thể thì danh hiệu Medic sẽ được trao cho người sử dụng vật phẩm hồi máu nhiều hơn 200HP. Lượng HP của nhân vật sẽ bị tiêu hao khi trực tiếp nhận sát thương từ người chơi khác, ở dưới nước quá lâu hoặc ngoài vòng bo. Mỗi lần sử dụng vật phẩm hồi máu người chơi sẽ nhận được một lượng HP nhất định.

7. Lifesover

– Người chơi có tinh thần đồng đội cứu giúp người khác đang gặp nguy hiểm, hồi sinh liên tục 3 lần trong một trận đấu sẽ nhận được danh hiệu Lifesover. Danh hiệu này không cần các bạn phải cứu một người 3 lần, nên việc thực hiện đủ 3 lần là các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

8. Helpless

– Helpless chỉ có thể nhận được khi các bạn chơi theo team, trong một trận đấu các bạn bị thương nhưng không chết hẳn và cũng không có khả năng hồi phục, phải nhờ sự trợ giúp đến từ đồng đội, khi số lần trợ giúp liên tục lên tới 3 lần thì cũng là lúc bạn có được nó.

9. Headhunter

– Yêu cầu của danh hiệu này rất đơn giản, người chơi có thể sử dụng bất kỳ vật phẩm nào để hạ gục đối phương bằng cách tấn công vào đầu họ, có thể dùng chảo, gậy, súng… tùy các bạn. Miễn sao vào đầu 2 lần trong một game đấu là được.

10. Prone To Prone

– Đây là danh hiệu dành cho người chơi khi hạ những người khác đang trong trạng thái ẩn nấp, nằm xuống đất. Các bạn có thể dễ dàng nhận Prone to Prone ở vòng bo cuối khi số lượng người chơi đang chờ thời cơ để đồ sát bạn.

11. Chicken Master

– Danh hiệu Chicken Master chỉ được trao cho những người chơi có thành tích tốt trong trận đấu hạ gục 5 người trở lên trong một ván đấu và đạt thứ hạng 1 sẽ được trao danh hiệu Chicken Master. Với nó các bạn có thể share lên mạng Facebook, twitter, instagram…. thỏa sức khoe chiến tích với bạn bè của mình.

11. Nugget Dinner

– Giống với danh hiệu Chicken Master, người chơi đạt thứ hạng 1 và có thành tích hạ được từ 1 đến 5 người chơi khác thì mới có được danh hiệu cao quý này.

13. Gunslinger

– Danh hiệu cao quý được trao tặng dành cho những ai có thành tích xuất sắc tiêu diệt được 7 người chơi trở lên trong một trận đấu. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nó không thực sự như vậy đâu nhé, để tiêu diệt được từng đấy người không hề dễ chút nào. Theo thống kê thì số lượng người đạt được danh hiệu này ở mỗi trận đấu chỉ có 1 người.

14. Terminator

– Nếu bạn đã từng đạt thứ hạng 1 trong trò chơi sinh tồn PUBG Mobile thì chắc hẳn bạn đã có danh hiệu này, nhưng đôi khi người chơi không để ý mà thôi. Terminator chỉ yêu cầu các bạn tiêu diệt được người chơi sống sót cuối cùng của game đấu, chỉ cần một mạng này và các bạn về thứ hạng 1 là các bạn có thể nhận được Terminator.

Trên đây là toàn bộ những danh hiệu có trong PUBG Mobile, hãy cố gắng lấy cho mình những danh hiệu cao quý như Gunslinger hoặc Terminator, trở thành người chơi xuất sắc trong trận đấu và các bạn có thể tha hồ khoe khoang với người khác.

         >>> Click ngay: Mẹo dự đoán vùng an toàn tiếp theo trong PUBG Mobile