Cách xây cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long trong Mini World: Block Art

Trong Mini World: Block Art các bạn có thể sử dụng cánh cổng địa ngục này để du ngoạn xuống một thế giới khác và kiếm được nhiều tài nguyên, vật phẩm bằng cách săn quái ở đây. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách xây cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long trong Mini World: Block Art. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Mini World: Block Art – Cách xây cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long

Bước 1: Đầu tiên bạn phải chuẩn bị một số lượng khối Khung Cổng Lòng Đất, được tạo nên bởi Đá Viễn CổPha Lê ĐenKhối Đá và Thùng Sắt Dung Nham.

– Những nguyên liệu này hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy ở chế độ Sinh Tồn:

  • Còn Đá Dịch Chuyển, bạn hãy đánh con quái vật Phantom, nó sẽ có Mảnh vỡ cổng lòng đất, cứ 4 cái gộp lại sẽ thành Đá Dịch Chuyển.

Bước 2: Để xây cổng địa ngục bạn hãy đặt 4 khối Khung Cổng Lòng Đất xuống như ở dưới hình.

– Sau đó xây lên 5 khối ở mỗi đầu.

– Sau khi hoàn thanh khung cửa sẽ có 6 ô trống bên trong.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy đặt 6 khối Đá Dịch Chuyển vào bên trong 6 ô trống đó.

– Khi 6 khối Đá dịch chuyển được lấp đầy trong đó, bạn sẽ thấy một cánh cổng mở ra.

– Cánh cổng này trong suốt và bạn có thể bước qua ở cả hai bên.

– Bước vào đó và bạn sẽ đến được Thế Giới Ngầm, hay còn gọi là Địa Ngục.

– Nếu muốn phá bỏ cánh cổng đó bạn chỉ việc đập vào cánh cổng đó là xong. Lúc này cánh cổng sẽ hiện ra những khối Đá Dịch Chuyển.

– Nếu chơi chế độ Sinh Tồn bạn phải chuẩn bị một số vũ khí trước khi đặt chân xuống đây, ở đây có rất nhiều quái vật và chúng rất mạnh.

– Nhắm không đánh lại chúng thì hãy bước qua cánh cổng lại một lần nữa, bạn sẽ lại về với thế giới của mình.

– Nếu chịu khó khai thác, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên quý ở dưới đây.

Bước 4: Để đi tìm Boss Hắc Long, bạn hãy lần theo biểu tượng Boss ở trên bản đồ góc phải.

– Con Boss này có hai chiêu thức và nếu dính phải thì khả năng cao là bạn sẽ phải về “chầu tổ” nếu không được trang bị tốt. Đó là chiêu thức Khạc Lửa và Đào Đất, dưới hình này là lúc mà nó đang vận nội công để chuẩn bị Khạc Lửa.

– Các bạn nên cẩn thận né đòn của nó, con boss này hay khạc nhổ bừa bãi và hãy chờ cho nó khạc xong thì bạn tránh xa khu vực vừa đứng ra, đó chính là nơi mà các cục lửa này sẽ lao vào.

– Chiêu thứ hai cũng lợi hại không kém đó là Đào Đất, hay còn gọi là Độn Thổ, Xới Đất của Boss Hắc Long, chiêu này nó ít khi dùng nhưng một khi đã dùng thì bạn hãy tránh xa khu vực mà nó đào xới ra nhé, dính phải coi như là nó vừa đào mộ cho bạn luôn rồi đấy.

Nếu cố gắng tiêu diệt được con rồng các bạn sẽ nhận được những phần thưởng hết sức hấp dẫn của nó đấy. Trên đây là hướng dẫn cách xây cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long trong Mini World: Block ArtNếu yêu thích mạo hiểm, hãy rủ bạn bè cùng thử sức với Boss Hắc Long ở dưới Thế Giới Ngầm nhé!

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!