Cách tìm Đá Viễn Cổ bằng mắt thần trong Mini World: Block Art

Hôm nay, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách tìm Đá Viễn Cổ bằng mắt thần trong Mini World: Block Art. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn sử dụng mắt thần để tìm kiếm kho báu trong Mini World: Block Art

Bước 1: Đầu tiên bạn phải chuẩn bị vũ khí, sau đó ra ngoài vào buổi tối và tìm con ma Phantom, nó giống với mob Ender trong Minecraft. Cách đánh hiệu quả nhất với nó là sử dụng kiếm.

Bước 2: Sau khi đánh chết Phantom, các bạn có thể sẽ nhận được Mắt Lòng Đất, hãy nhặt lấy nó.

– Con mắt này sẽ được chuyển vào túi đồ của bạn, hãy trang bị vào thanh công cụ bên dưới.

Bước 3: Cầm nó lên, bấm chuột phải vào và để nó bay đi, nếu nó bay được một đoạn và rơi lại thành vật phẩm, các bạn hãy nhặt lại nó lên để sử dụng tiếp. Cứ thả tiếp cho đến khi nào con mắt này xoáy xuống một vùng nào đó thì hãy đào sâu xuống đó.

– Tùy từng khu vực mà nhà lao chứa kho báu sẽ sâu hay nông, các bạn hãy cố gắng đào sâu xuống đúng cái ô mà con Mắt Lòng Đất xoáy xuống. Sau đó, các bạn sẽ thấy một nhà lao được xây sẵn và vài con quái vật ở dưới.

– Hãy tiêu diệt hết bọn chúng và mở cái rương màu đỏ để lấy kho báu, trong này sẽ có một vài vật phẩm quý giá hỗ trợ bạn sinh tồn.

Qua việc này bạn có thể thấy ngoài việc sinh tồn đơn thuần thì Mini World còn có các trò chơi nhỏ với nhiều bất ngờ dành cho người chơi, mà không phải ai cũng biết để khai thác.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách sinh tồn trên hành tinh Horas trong Mini World: Block Art

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!