Cách tải và cài đặt game Mini World trên điện thoại Android, iPhone

Mini World là tựa game xây dựng thế giới mở, có đồ họa như phim hoạt hình. Bạn có thể tải và cài đặt game Mini World trên điện thoại dễ dàng thông qua các chợ ứng dụng của Android và iOS, dưới đây Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Mini World trên điện thoại

1. Cách tải & cài đặt game Mini World trên Android

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính điện thoại Android, bạn chọn vào Google Play Store.

Bước 2: Tìm kiếm và tải game Mini World. Các bạn gõ vào thanh công cụ tìm kiếm trên Google Play “mini world” là hiển thị ngay kết quả. Bạn click vào game để vào giao diện chính.

Bước 3: Các bạn tiến hành tải game Mini World về máy trong thời gian nhanh thôi, chỉ khoảng 15 giây.

Bước 4: Tải game hoàn tất bạn có thể click vào nút Mở trong giao diện game tại Google Play Store.

Bước 5: Trải nghiệm trò chơi Mini World. Khi vào game, hệ thống sẽ cho phép bạn chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật là Nam hoặc Nữ. Sau đó, các bạn có thể tùy ý đặt tên nhân vật. Các bạn cần khai thông tin về tháng, năm sinh (tùy bạn chọn không nhất thiết là đúng). Sau đó, bạn có thể vào chơi được ngay.

2. Cách tải & cài đặt game Mini World trên iPhone

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính điện thoại iPhone, bạn chọn vào App Store

Bước 2: Tìm kiếm và tải game Mini World. Các bạn gõ vào thanh công cụ tìm kiếm của App Store “mini world” là hiển thị ngay kết quả. Bạn click vào game để vào giao diện chính.

Bước 3: Tải game Mini World bằng cách nhấn vào nút Nhận. Hệ thống sẽ tự động tải game về máy cho bạn.

Bước 4: Chơi game Mini World trên iPhone. Các bạn có thể mở ứng dụng ở ngay trên màn hình chính điện thoại. Các bạn vào game cũng tương tư như chơi trên Android, ban đầu tạo nhân vật, chọn tên và chọn chế độ để chơi…

Như vậy là các bạn có thể tải và cài đặt game Mini World trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy! Trò chơi này được khá nhiều người yêu thích ngay từ phiên bản trên máy tính, PC. Với đồ họa sắc nét, hình ảnh sinh động, game cho thấy không hề thua kém so với tiền bản trước đây. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vẹn những đặc sắc trong trò chơi này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi Mini World cơ bản trên điện thoại Android, iPhone