Cách chơi Mini World cơ bản trên điện thoại Android, iPhone

Tựa game Mini World Block Art đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng các thiết bị di động Andriod, iPhone. Và trong bài viết này, Napcard.net sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Mini World cơ bản trên điện thoại để bạn có thể dễ làm quen với tựa game này.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách chơi Mini World cơ bản trên điện thoại

Các bạn có thể tải tựa game Mini World Block Art trên điện thoại Android, iPhone mà mình đang sử dụng thông qua bài viết hướng dẫn tải và cài đặt game Mini World trên điện thoại.

Cách chơi Mini World trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào trò chơi Mini World đã được tải và cài đặt trên điện thoại ở trên.

Bước 2: Tiếp theo đó tại giao diện trò chơi này, các bạn sẽ cần phải xác nhận Cho phép để hoàn tất việc cài đặt trò chơi này trên điện thoại.

Bước 3: Tại màn hình chờ trò chơi, các bạn sẽ ấn chọn vào màn hình một lần nữa để truy cập vào trò chơi.

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ tiến hành việc tạo nhân vật để bắt đầu tham gia tìm hiểu cách chơi Mini World vô cùng thú vị này. Các bạn sẽ ấn chọn mục bên tay trái màn hình để điền thông tin ngày sinh của mình.

– Và tiến hành đặt tên cũng như lựa chọn giới tính trước khi tham gia tìm hiểu tựa game Mini World Block Art. Ấn chọn Enter để xác nhận hoàn tất quá trình tạo nhân vật này.

Bước 5: Ngay lập tức chương trình sẽ chuyển các bạn sang giao diện chính của trò chơi với các thao tác làm quen cách chơi Mini World cơ bản.

  • Để di chuyển: Các bạn sẽ sử dụng biểu tượng di chuyển xuất hiện ở góc cuối tay trái màn hình.
  • Để di chuyển Camera: Các bạn sẽ vuốt màn hình từ trái sang phải hay từ phải sang trái để thay đổi Camera.

Bước 6: Bên cạnh đó, cách chơi Mini World cơ bản khá giống với Minecraft, để có thể thu thập các vật phẩm, nguyên liệu quan trọng, các bạn sẽ ấn và giữ vào màn hình như hình dưới.

– Ngoài ra, với các vật phẩm nguyên liệu quan trọng, các bạn có thể di chuyển tới để thu thập, nhặt các nguyên liệu này.

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất việc khám phá tìm hiểu cách chơi Mini World cơ bản trên điện thoại, hệ thống sẽ thông báo kết thúc quá trình luyện tập. Ấn chọn mục New Adventure để các bạn có thể khám phá trò chơi này với một thế giới rộng lớn hơn, nơi mà bạn có thể tự do sáng tạo theo các chơi của riêng mình.

Bước 8: Cuối cùng, các bạn sẽ chuyển sang một thế giới mới để bạn khám phá như hình dưới với các vật phẩm ban đầu để bạn sinh tồn cũng như khám phá.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu, khám phá về cách chơi Mini World cơ bản trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được về giao diện, cách chơi tựa game Mini World Block Art thú vị này rồi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!