Cách sinh tồn hiệu quả vào buổi đêm trong Mini World: Block Art

Trong bài viết dưới đây, Napcard.net xin hỗ trợ các bạn cách sinh tồn hiệu quả vào buổi đêm trong Mini World: Block Art, cách chế tạo những công cụ cần thiết, và những lưu ý nếu muốn sáng mai thức dậy an toàn. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Mini World: Block Art – Cách sinh tồn hiệu quả nhất vào buổi đêm

Bước 1: Đầu tiên hãy khai thác gỗ trong game, cây xung quanh các bạn không thiếu cho nên bạn có thể khai thác dễ dàng, lúc đầu chưa có công cụ khai thác như rìu hoặc các công cụ khai thác khác gì hãy đập gỗ bằng tay không.

– Nếu thấy chú heo nào gần đó thì hãy đập chết nó, bạn có thể lấy được một ít thịt heo

– Còn con chó sói này nếu không có vũ khí thì đừng có động vào nó, mỗi lần bị nó cắn bạn sẽ tốn kha khá máu đấy, các bạn vẫn có thể dùng tay không đập nó nhưng sẽ hơi lâu, vật phẩm rơi ra của chó sói thường là da.

– Ngoài ra, bạn hãy đào sâu xuống đất để khai thác than, nhớ dùng cuốc để khai thác than hoặc khối nham thạch nhé!

         >>> Xem thêm: Cách nhìn xuyên lòng đất trong Mini World: Block Art

Bước 2: Sau đó chế tạo ra một vài ngọn đuốc để thắp sáng khi bạn đào một cái hang và trốn vào đó, hoặc xây tạm một căn nhà rồi chui vào đó để không bị quái vật tấn công (Lưu ý: Là bạn phải có đuốc nhé, nếu không có đuốc thì quái vật vẫn có thể tự xuất hiện ở những góc tối trong hang luôn.

– Ngoài những chú heo ra thì dê cũng là một loại động vật mà bạn có thể lấy được thịt và đặc biệt là len.

– Để chế tạo những thứ khác thì bạn phải có một Rương Công Cụ, cái rương này sẽ giúp các bạn chế tạo ra những thứ khác, bạn chỉ cần có 4 Miếng gỗ cây ăn quả là có thể tự tạo được cái Rương Công Cụ này.

– Đặt rương ở một góc, nếu muốn sử dụng hãy hướng vào rương và bấm chuột phải.

– Các bạn có thể chế tạo ra các công cụ khai thác, vũ khí, trang bị cho mình, chọn vật phẩm có thể chế tạo và bấm Chế Tạo. Ở đây mình chế tạo cái giường để ngủ qua đêm.

– Chỉ cần nằm xuống giường là bạn sẽ ngủ một mạch đến sáng hôm sau luôn, cho nên hãy cố tiêu diệt một vài con dê để lấy len chế tạo giường.

Bước 3: Chế tạo đồ ăn cũng là một việc mà bạn nên lưu ý, khi đã hành hạ được một cơ số động vật trong game và thu được chút thịt thì đừng có ăn sống luôn nhé, phải nấu chín chúng trước khi ăn.

– Nếu ăn sống thì mức hồi phục sẽ thấp hơn khi đã được nấu chín, hơn thế nữa bạn còn có thể bị ngộ độc thực phẩm. Để tạo Lò Luyện nấu thức ăn, các bạn chỉ cần 8 khối nham thạch và 1 khối đất.

– Cách sử dụng Lò Luyện cũng giống như Rương Công Cụ.

– Không có than bạn cũng có thể đốt bằng khối gỗ để nướng thịt,

– Đồ đã nướng rồi thì mức độ phục hồi sẽ cao hơn khi ăn sống.

– Ngoài thức ăn và chỗ ở ra thì bạn cũng cần phải tạo thêm vũ khí để tự vệ

– Nếu thực hiện đúng các bước ở trên thì bạn sẽ sống sót bình yên vào buổi tối, lời khuyên cho bạn là nếu không có vũ khí kim loại và áo giáp trở lên thì đừng ra ngoài vào buổi tối nhé, rất dễ chết đấy nhé!

Chúc các bạn thành công nhé!