Cách nhìn xuyên lòng đất trong Mini World: Block Art

Việc tìm tài nguyên để sinh tồn trong Mini World: Block Art khá khó khăn khi một số vật phẩm phải tìm ở dưới đất thì bạn mới có thể sử dụng để sinh tồn, như than, hoặc quặng sắt… Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách nhìn xuyên lòng đất trong Mini World: Block Art. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách nhìn xuyên lòng đất trong Mini World: Block Art

Bước 1: Các bạn cần phải chuẩn bị ít nhất hai khối Cát trong game.

– Khối Cát bạn có thể tìm thấy ở bên cạnh hồ nước nhỏ, hoặc ở sa mạc.

– Sau đó, đào xuống ba hố ở khu vực muốn khai thác.

Bước 2: Chui xuống cái hồ vừa đào, sau đó lấy khối cát vừa khai thác bỏ lên ô trên cùng, cát sẽ trôi xuống lấp đầy người bạn.

Bước 3: Sau đó bạn có thể nhìn xuyên qua mọi khối ở dưới đất, có một điều là bạn không thể nhìn thấy khối tài nguyên nào nếu chúng không nằm ở trong hang hoặc ở một khoảng trống dưới lòng đất. Kể cả chúng ở ngay bên cạnh bạn, vì lúc này bạn đã nhìn xuyên qua mọi khối liền nhau dưới lòng đất rồi.

– Ví dụ ở dưới đây, các bạn sẽ nhìn thấy những khu vực trống như hang động ở dưới, và từ đó có thể quan sát được khu vực nào an toàn và có nhiều tài nguyên để bạn khai thác.

Lưu ý: Một điều là nếu bị cát vùi trong chế độ sinh tồn thì bạn sẽ bị mất máu dần do ngạt thở, cho nên hãy quan sát thật nhanh rồi nhảy lên hai khối cát đặt xuống nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách nhìn xuyên lòng đất trong Mini World: Block Art, nếu thu thập được đầy đủ tài nguyên cần thiết thì hãy chuẩn bị các công cụ để hồi phục sức lực và chuẩn bị một số công cụ cần thiết để sống sót qua đêm đầu tiên và cho cả những game khác nhé!

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!