5 Mẹo nhìn Mini Map Liên Quân Mobile dễ dàng nhất

Xem bản đồ Mini Map Liên Quân Mobile là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cách đánh của bạn cùng đồng đội để có thể chiến thắng 1 cách dễ dàng hơn. Vậy là sao để có thể xem mini Map chính xác nhất? Hãy cùng, Napcard.net tìm hiểu cách nhìn Mini Map Liên Quân Mobile ngay trong bài viết này bạn nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách nhìn Mini Map Liên Quân Mobile dễ dàng nhất

1. Quan sát tướng di chuyển 

– Quan sát tướng di chuyển sẽ giúp các bạn đoán được hướng di chuyển của đối phương. Đây là một trong những chú ý đầu tiên giúp các bạn và đồng đội tránh khỏi 1 cuộc gank từ team địch.

– Khi quan sát các bạn nên đặc biệt chú ý đến các khu rừng gần xung quanh và lưu ý không nên lơ là, mất cảnh giác.

2. Nhìn lệch Ping của đồng đội để đoán 

– Quan sát lệch Ping của các đồng đội không ở gần mình sẽ giúp các bạn có thể đoán được khu vực mà đồng đội đang chiến đấu có quá nguy hiểm hay không. Lệch Ping sẽ cung cấp cho các bạn các Thông báo địch đến, thông báo tiến công hay rút lui, thông báo “khô máu” với đối thủ… Thông qua các chỉ số và thông báo nhận được các bạn sẽ biết được đội hình của địch đang tập trung mạnh ở đâu mà có thể tiến hành kế hoạch đánh trả.

– Các lệch Ping trong Liên Quân Mobile phổ biến là:

  • Cẩn thận có Gank.
  • Tập trung ăn bùa lớn.
  • Có kẻ cướp rừng.
  • Cẩn thận bụi.
  • Đồ sát team bạn.

3. Quan sát bùa lợi của dịch và team mình

– Bùa lợi là tài nguyên rừng vô cùng chất lượng mà team nào cũng mong muốn có được, vậy nên các bạn không nên để đối thủ cướp mất. Nếu bùa lợi của các bạn bị đối phương cướp thì sau 1 khoảng thời gian sẽ bị mất trên bản đồ hoặc cũng có thể bị mất khi đồng đội đi ngang qua.

4. Quan sát lỗi từ phe địch nhanh

– Quan sát và nắm được các lỗi triển khai của phe địch sẽ giúp các bạn có thể chủ động gọi đồng minh tạo ra 1 pha combat có lợi dẫn đến chiến thắng.

– Các bạn có thể quan sát các lỗ của team đối thủ đó là: Lỗi vị trí của các thành viên trong, lỗi “đi lạc” của các thành viên khi “xâm lăng” rừng mình, lỗi có người chơi ăn rồng 1 mình…

5. Quan sát đợt đẩy của lính của địch

– Quan sát các đợt đẩy lính của địch sẽ giúp các bạn và đồng đội có thể đoán được điểm xuất phát của địch thông qua đó có thể phá được trụ hoặc cũng có thể là nhà chính của đối phương.

Trên đây là những cách nhìn Mini Map Liên Quân Mobile dễ dàng nhất. Hy vọng những gợi ý này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình chơi game!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Adroid, iPhone