Cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Adroid, iPhone

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game được nhiều người quan tâm hiện nay tại Việt Nam. Với lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ có thể tự do lựa chọn những vị tướng yêu thích của mình để tham gia đấu trường công lý, cọ sát với những người chơi khác và giành chiến thắng cho riêng mình. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Adroid, iPhone. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại

Bước 1: Khởi động trò chơi Liên Quân Mobile đã được tải và cài trên thiết bị.

Bước 2: Tại đây, các bạn tiến hành đăng nhập Liên Quân Mobile.

– Trò chơi hỗ trợ người chơi đăng nhập nhanh chóng thông qua tài khoản Garena hoặc Facebook.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, các bạn sẽ lựa chọn Sever để chơi (hiện giờ chỉ có một sever là Mặt trời thôi). Xong các bạn chọn Bắt đầu để vào trò chơi.

Bước 4: Nếu như đây là lần đầu các bạn tham gia vào đấu trường công lý trong Liên Quân Mobile, các bạn sẽ tiến hành nhập tên tài khoản (nhân vật) của mình và ấn chọn Ok để xác nhận.

         >>> Click ngay: Tên Liên Quân đẹp, hay, độc, bá đạo, chất nhất hiện nay 2019.

Bước 5: Bên cạnh việc tạo tên tài khoản trong trò chơi, các bạn sẽ tìm hiểu cách chơi Liên Quân Mobile thông qua các bài huấn luyện cơ bản mà trò chơi yêu cầu.

– Ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 6: Ngay lập tức hệ thống trò chơi sẽ chuyển các bạn sang giao diện trong game để người chơi khám phá cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, iPhone.

– Cụ thể trên màn hình các bạn sẽ khám phá được các tính năng của nhân vật như sau:

– Các bạn thấy mũi tên màu đỏ chứ? Đó là nơi chứa những món trang bị của các bạn. Các bạn sẽ chọn những trang bị phù hợp nhất để cho tướng các bạn phát huy tối đa năng lực.

– Còn hình dưới là tính năng “đánh” của các bạn, khi các bạn chọn biểu tượng nấm đấm thì đó là lúc các bạn đánh đối phương, các kỹ năng xung quanh là Skill của nhân vật mà các bạn đang sở hữu.

– Cuối cùng, các bạn hãy đi đến mục tiêu theo hướng dẫn nhé!

Bước 7: Khi các bạn tiến đến mục tiêu theo hướng dẫn các bạn sẽ gặp kẻ địch.

– Theo hướng dẫn, các bạn hãy chọn biểu tượng nấm đấm để đánh đối phương bằng “đánh thường”. Khi các bạn đánh hạ đối phương, game sẽ xuất hiện như hình dưới:

– Theo hướng dẫn, các bạn hãy học chiêu ở mũi tên màu “Vàng” nhé. Sau khi học các bạn sẽ được Skill như hình dưới:

– Theo hướng dẫn, các bạn hãy dùng Skill Chuyến Săn Mạo Hiểm sát thương tất cả kẻ địch. Khi xuất chiêu xong các bạn sẽ diệt hết các kẻ địch, và các bạn theo dõi tiếp hình dưới nhé:

– Bạn làm tương tự như học Skill thứ nhất, hãy chọn dấu cộng theo chỉ dẫn của Game. Khi các bạn dùng Skill, nếu NPK chưa hết máu thì các bạn hãy đánh thường cho kẻ địch hết máu.

Khi các bạn đánh kẻ địch xong, sẽ xuất hiện các biểu tượng như hình dưới:

– Các bạn để ý hình mũi tên bên trái chứ? Đó là các món trang bị các bạn cần lên để cho tướng bạn mạnh hơn.

– Cách lên đồ trong liên quân mobile các bạn trải nghiệm thì sẽ biết cách lên như thế nào. Xong! Các bạn hãy đi tiếp theo hướng dẫn của trò chơi nhé:

– Khi các bạn đến mục tiêu kế tiếp sẽ thấy các kẻ địch bao vây bạn. Các bạn có thấy trụ tháp ở hình trên không? Trụ tháp có hiện cột máu, và đó là cuộc chơi của bạn bắt đầu, giống như Liên Minh Huyền Thoại, các bạn phải bảo về những trụ tháp ở khu vực của bạn.

– Khi đánh xong các kẻ địch thì các bạn sẽ được lên cấp đồng thời lên Skill:

– Và đây là Skill các bạn mới vừa nâng.

Rất tuyệt!

         >>> Xem thêm: Cách mod skin Liên Quân Mobile trên Android, iPhone

Bước 8: Các bạn tiến hành vào trò chơi hay nhất của game nhập vai – chiến thuật – Liên Quân Mobile!

– Trên hình trên các bạn sẽ thấy 1 tướng đối phương không? Hãy tiêu diệt tướng đó nhé! Sau khi tiêu diệt các bạn sẽ được như hình dưới:

– Có một vài lưu ý như hình dưới:

– Tiếp theo, các bạn sẽ đánh giống như những gì mà Game hướng dẫn nhé:

– Khi các bạn đánh nổ tung thành của đối phương thì kết quả như là WIN.

– Và đây là tướng mà các bạn mới vừa chơi, đó là Vanhein, tướng Vanhein là tướng được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Trên là tất cả những gì mà người mới bắt đầu như các bạn nên tiếp xúc, vì đó là cách chơi Liên Quân Mobile cơ bản nhất, hãy tập luyện nhuần nhuyễn những kỹ năng đó, vì TỐC ĐỘ và NHẠY BÉN là mầm móng tạo nên một siêu cao thủ Liên Quân Mobile.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Nhận Giftcode game Liên Quân Mobile và nhập Code

Hãy trải nghiệm tựa game này thú vị nhé!