Cách giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Với những bản cập nhật mới đây của tựa game Liên Quân Mobile, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc về việc làm sao để giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, iPhone mà mình đang sử dụng, đặc biệt với các thiết bị đã qua thời gian sử dụng dài, cấu hình yếu.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại

Lưu ý: Phương án giúp bạn có thể giảm lag để chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại này chỉ áp dụng với các thiết bị Android mà thôi.

Bước 1: Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt công cụ hỗ trợ giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại mang tên Game Booster Pro cho Android.

Bước 2: Sau khi quá trình tải và cài đặt thành công các bạn sẽ khởi động ứng dụng này.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng này, để thực hiện cách giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại, các bạn sẽ ấn chọn mục Launch With Booster. Tính năng này cho phép các bạn tối ưu hiệu năng thiết bị với từng ứng dụng riêng biệt.

Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các thiết bị mà các bạn đã tải và cài đặt cũng như có thể sử dụng tăng hiệu quả sử dụng trên điện thoại Android của mình.

– Các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Liên Quân Mobile mà các bạn đã có sẵn trên thiết bị của mình để giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại với công cụ này.

Bước 5: Kế tiếp trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện một thông báo tuỳ chọn như hình dưới. Các bạn sẽ ấn chọn mục Launch App With Booster để khởi động trò chơi Liên Quân Mobile ngay lập tức. Với tính năng này hệ thống sẽ tối ưu quá trình hoạt động, hiệu năng thiết bị để các bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

– Cuối cùng các bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào trò chơi và trải nghiệm xem sự khác biệt sau khi đã giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại với các bước đã hướng dẫn ở trên.

         >>> Tham khảo thêm: Tính năng cài đặt trong game Liên Quân Mobile để bạn có thể tuỳ chỉnh phù hợp trong quá trình chơi trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Những tác hại khi giật, lag khi chơi Liên Quân Mobile

  • Việc giật lag xem làm quá trình thao tác nhân vật của các bạn ảnh hưởng, cũng như xảy ra những thao tác không như mong muốn. Bên cạnh đó, tình trạng giật lag khiến người chơi trải nghiệm game khó chịu, còn chưa kể cả việc bị dis, thoát game. Đôi khi các bạn sẽ phải chịu thua vì lỗi giật lag game khi chơi Liên Quân Mobile này.
  • Với những thiết bị có cấu hình yếu, việc giật lag Liên Quân Mobile trên điện thoại đôi khi sẽ cản trở bạn không thể tiếp tục đăng nhập vào trò chơi được nữa.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại Android đang được nhiều bạn đọc thắc mắc. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương pháp để tham gia trải nghiệm tựa game này tốt hơn với thiết bị của mình rồi.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile trên điện thoại

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!