Cách FIX lỗi không cài đặt được Mini World: Block Art trên PC

Trong quá trình cài đặt Mini World: Block Art thường xảy ra một số lỗi cơ bản, nhưng thường thấy nhất đó là “Instufficient system resources exist to complete the requested service“. Nguyên nhân của lỗi này là do trình diệt virus trên máy của bạn như McAfee chưa tắt tính năng Real-time Scanning (quét theo thời gian thực). Do vậy, Napcard.net xin hướng dẫn cách FIX lỗi không cài đặt được Mini World: Block Art trên PC đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách FIX lỗi không cài đặt được Mini World: Block Art trên PC

Bước 1: Bật Cortana lên, tìm từ khóa phần mềm McAfee Antivirus và bấm vào đó.

Bước 2: Trong giao diện chính của McAfee, bạn hãy chọn biểu tượng cài đặt như ở dưới hình, chọn tiếp Real-Time Scanning ở mục PC Security.

Bước 3: Trong giao diện Real-Time Scanning, các bạn hãy bấm Turn Off để tắt tính năng này đi.

– Sẽ có một thông báo hiện ra về việc tắt tính năng Real-Time Scanning, các bạn có thể chọn mốc thời gian tắt Real-Time Scanningrồi bấm Turn Off. Bạn cũng có thể áp dụng cách này ở một vài trình diệt virus.

– Tiếp sau đó, các bạn hãy tải lại file cài đặt của Mini World: Block Art về và thực hiện cài đặt.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách FIX lỗi không cài đặt được Mini World: Block Art trên PC, hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn cài đặt Mini World: Block Art trên máy tính, PC bình thường.

         >>> Xem ngay: Cách chơi Mini World cơ bản trên điện thoại Android, iPhone

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!