Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena trên điện thoại

Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena trên điện thoại được thực hiện như thế nào? Đây là câu hỏi mà chắc hẳn các game thủ yêu thích tựa game này quan tâm để giúp bảo mật thông tin tài khoản game của mình một cách tốt nhất.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile

Bước 1: Các bạn tiến hành sử dụng trình duyệt web bất kỳ và truy cập địa chỉ quản lý tài khoản Garena trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Liên Quân Garena mà bạn muốn thay đổi mật khẩu thiết bị.

Bước 3: Quá trình đăng nhập hoàn tất, để đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại các bạn sẽ lựa chọn mục Biểu tượng dấu 3 gạch ngang phía trên tay trái màn hình, sau đó lựa chọn mục tính năng Bảo mật.

– Sau đó, các bạn ấn chạm vào giữa màn hình chính để xem toàn bộ các chức năng bảo mật tài khoản Liên Quân Garena.

Bước 4: Tiếp đến các bạn sẽ ấn chọn mục Mật khẩu để thay đổi pass Liên Quân Mobile trên Android, iPhone của mình. Tuy nhiên, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn Lấy mã xác nhận từ số điện thoại mà bạn đã đăng ký thông tin tài khoản Garena trước đó.

Bước 5: Khi đã nhập được mã xác nhận được gửi về qua tin nhắn các bạn sẽ nhập mã vào ô nhập như hình dưới. Sau đó ấn chọn Xác nhận, ngay lập tức các bạn đã có thể đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại rồi đấy.

– Các bạn lần lượt nhập mật khẩu cũ, và mật khẩu mới phù hợp với yêu cầu của Garena và ấn chọn Thay đổi để xác nhận.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản các bạn đã có thể thực hiện việc đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại Android, iPhone ngay lập tức và vô cùng hiệu quả, đây là điều cần thiết để game thủ có thể bảo vệ thông tin tài khoản của mình.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Adroid, iPhone.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!