Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng giả lập MEMU

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách chơi Liên Quân Mobile Garena trên PC bằng giả lập MEMU. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng phần mềm giả lập MEMU

MEMU (tên đầy đủ là MEmu App Player) là một trình giả lập Android trên máy tính, PC giúp người dùng có thể trải nhiệm các ứng dụng, trò chơi trên Smartphone bằng chính chiếc máy tính của mình. Khác với những phần mềm giả lập Android khác, Menu có hiệu suất hoạt động rất ổn định, hỗ trợ cài đặt nhiều ứng dụng mới trên Google Play Store.

Bước 1: Các bạn cần tải và cài đặt MEMU trước tiên.

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt xong, mở phần mềm lên. Giao diện của phần mềm khi mở lên sẽ như hình dưới:

Bước 3: Các bạn mở Play Store để tiến hành tải và cài đặt Liên quân Mobile.

– Trong lần mở đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản Google (Bạn có thể dùng tài khoản Gmail để đăng nhập). Nếu các bạn đã có tài khoản rồi bạn chọn Existing, còn nếu chưa có thì bạn click vào New hoặc ra trang web lập tài khoản rồi vào chọn Existing nhé!

Bước 4: Sau khi các bạn đã đăng nhập được vào App Store, ở thanh tìm kiếm bạn gõ vào “lien quan mobile” để tìm kiếm game.

Bước 5: Các bạn chọn đúng game Liên Quân Mobile, bạn click vào Install.

– Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại download, bạn click vào Accept để tiến hành tải và cài đặt. Sẽ mất một ít phút để hệ thống tải và cài đặt trò chơi lên MEMU.

Bước 6: Sau khi hệ thống tải và cài đặt xong, các bạn ấn vào Open để khởi động game.

Bước 7: Sau khi mở game lên sẽ có giao diện như hình dưới, các bạn để game tự động cập nhật phiên bản. Sẽ mất vài phút để game giải nén và tự cập nhật.

– Sau khi hệ thống giải nén và cập nhật thành công thì các bạn đã có thể chơi game được rồi! Tựa game này cũng tương tự như Liên minh huyền thoại, các bạn sẽ chọn lựa những tướng cho mỗi trận đấu của mình bạn nhé!

Trên đây, Napcard.net đã hướng dẫn các bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng giả lập MEMU rồi đấy. Vậy là từ nay các bạn thể thoải mái chơi game máy tính với màn hình to hơn và được điều khiển cả chuột nữa.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi Liên Quân Mobile Garena trên PC bằng BlueStacks

Hãy trải nghiệm tựa game này thú vị nhé!