Cách chơi Liên Quân Mobile Garena trên PC bằng BlueStacks

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách chơi Liên Quân Mobile Garena trên PC bằng BlueStacks. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile Garena trên PC bằng BlueStacks

Bước 1: Để chơi Liên Quân Mobile Garena trên máy tính PC các bạn phải tải và cài đặt BlueStacks TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt Bluestacks xong, mở ra và click vào biểu tượng CH Play nhé.

Bước 3: Trước tiên các bạn hãy tìm kiếm Liên Quân Mobile bằng cách gõ “lien quan” vào thanh tìm kiếm và lựa chọn kết quả tương ứng tìm thấy được.

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn hãy bấm vào Cài Đặt để bắt đầu tải game về.

Bước 5: Nhưng trước khi tải về để chơi Liên Quân Mobile trên PC, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận lại những nội dung mà ứng dụng được cho phép, ấn Chấp Nhận để tiếp tục cài đặt.

Bước 6: Cuối cùng hệ thống sẽ cảnh báo 1 lần nữa trước khi cài đặt và chơi Liên Quân Mobile trên PC, nhưng thông báo này không quan trọng. Vì thế, các bạn cứ ấn Tiếp tục để bắt đầu quá trình tải game nhé!

Bước 7: Sau khi tải xong game Liên Quân Mobile, hệ thống sẽ giải nén ra. Công đoạn này sẽ tốn khoảng 1 phút và sau 1 phút đó các bạn đã có thể vào chơi Liên Quân Mobile trên PC được rồi.

Bước 8: Trước khi vào chọn nhân vật hay tham gia các trận đấu, các bạn phải đăng nhập để lựa chọn chơi Liên Quân Mobile trên PC thông qua tài khoản Garena hay tài khoản Facebook.

– Vì cách chơi Liên Quân Mobile Garane trên PC khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, các bạn sẽ phải lựa chọn tướng với những kỹ năng riêng biệt cho mỗi trận đấu.

Trên đây, Napcard.net đã hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC rồi đấy. Hy vọng tựa game MOBA này sẽ là nơi giúp bạn xả stress tốt nhất sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng giả lập MEMU

Hãy trải nghiệm tựa game này thú vị nhé!