5 loại tiền trong Liên Quân Mobile, bạn đã biết chưa?

Trong bài viết nay, Napcard.net xin giới thiệu các bạn 5 loại tiền trong Liên Quân Mobile, bạn đã biết chưa? Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

5 loại tiền trong Liên Quân Mobile

1. Ruby

– Ruby là loại tiền rất dễ kiếm với những nhiệm vụ đơn giản như điểm danh hàng ngày, hay mở tướng/ skin cũng nhận được Ruby. Với mỗi tân thủ cấp 20 trở xuống khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sẽ được tặng khá nhiều Ruby. Các bạn sẽ sử dụng Ruby để mua vé quay Kho báu, thẻ x2 kinh nghiệm, x2 vàng theo ngày hoặc trận.

– Đặc biệt Ruby có thể mua tướng. Ở những server Liên Quân Mobile như Đài Loan, Thái Lan hay Việt Nam thì shop Ruby bán 4 tướng Mganga, Kahlii, Gildur và Toro. Một số shop Ruby ở những server ra mắt muộn hơn còn bán tướng Kud, Azzen’Ka, Omega hay một số skin.

2. Vàng

– Khi chơi hàng ngày các bạn có thể sở hữu miễn phí vàng, và sau 2 – 4 tuần có thể sử dụng để mua tướng hay các loại ngọc. Ở một số server khác vàng sẽ dùng để mua item như Rương ngọc hay Rương tướng…

3. Quân huy

– Một số server Quân huy được dùng tặng miễn phí cho người chơi. Riêng với các game thủ server Liên Quân Mobile Việt Nam thì các bạn buộc phải nạp thẻ mới có được Quân huy. Đây là loại tiền được rất nhiều game thủ mong muốn sở hữu do có thể mua tướng, skin, vé quay Kho báu.. Cho dù có 40 Quân huy nhưng sẽ giúp ích cho bạn để mua vật phẩm, khi chỉ thiếu vài đơn vị Quân huy.

4. Đá quý

– Để có được Đá quý trong Liên Quân Mobile khá vất vả. Người chơi phải có Vé thì mới quay được Kho báu, rồi có cơ hội nhận Đá quý. Ngoài dùng Ruby để mua được vé thì có thể dùng Quân huy mua vé trong các shop bán thông thường. Đá quý dùng để mua skin siêu phẩm ở các khu vực, đặc biệt sở hữu những vị tướng Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen và Rourke ở server Việt Nam.

         >>> Xem thêm: 4 Mẹo quay trúng Đá quý trong Liên Quân Mobile

5. Mảnh tướng/ Skin riêng

– Trong bản mới Đấu trường sinh tử, mảnh tướng/ Skin chung có thể đổi sang mảnh tướng/ Skin riêng với vật phẩm cụ thể. Nếu muốn có được tướng hoặc skin mà không có Quân huy hoặc vàng thì có thể vào shop đổi mảnh. Tùy theo số lượng mảnh tướng/ Skin riêng yêu cầu thì mức giá sở hữu tướng/ Skin cũng khác nhau. Để sở hữu mảnh tướng/ Skin riêng các game thủ sẽ thực hiện nhiệm vụ ingame.

Trên đây là 5 loại tiền trong Liên Quân Mobile. Chúng góp phần thỏa mãn thú vui thích sưu tập tướng và Skin của game thủ.