4 Mẹo quay trúng Đá quý trong Liên Quân Mobile

Đá quý vốn dĩ là vật phẩm hiếm, không được bán trong Shop thông thường bằng Quân Huy như nhiều item khác. Game thủ phải mua vé quay Kho Báu rồi mong chờ sự may mắn khi quay mới có cơ hội nhận được Đá quý. Vì vậy, Napcard.net xin chia sẻ các bạn 4 Mẹo quay lấy Đá quý trong Liên Quân Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Mẹo quay trúng Đá quý trong Liên Quân Mobile

1. Quay 5 lần liên tiếp bằng vé mua bằng Quân huy

– Quay Kho báu sẽ có 2 cách Quay 1 lần và Quay 5 lần và chi phí quay cũng khác nhau. Những game thủ quay 5 lần liên tiếp sẽ có lượng Quân huy dư dả. Và đồng nghĩa tăng vận may khi quay lên rất nhanh.

– Nếu các bạn có điều kiện thì có thể mua 40 – 50 vé quay Kho Báu. Sau đó, nhấn nút Quay 5 lần liên tiếp. Nếu không thể mua số lượng vé đó thì bạn nên suy tính lại.

2. Quay 1 lần bằng vé mua bằng Ruby

– Để sở hữu vé quay Kho báu các bạn có thể nhận qua sự kiện, quà thăng cấp, quà điểm danh hàng ngày… hay mua bằng Ruby, Quân huy.

– Nếu các bạn chơi Liên Quân Mobile ở các server SEA, Châu Âu, Indonesia thì việc tích lũy 2 – 3 nghìn Ruby sau vài hôm chơi account mới là điều dễ dàng. Số Ruby đó người chơi có thể mua 15 – 20 vé quay Kho Báu có giá 150 Ruby/vé. Với số vé này thì quay từng lần một thì có cơ hội trúng Đá quý cao hơn.

3. Mua từng vé rồi quay từng lần khi điểm Vận may trên 50

– Các game thủ có thể mua từng vé rồi quay luôn. Mặc dù mất thời gian nhưng khả năng trúng Đá quý là khá cao.

4. Không quay Kho báu khi đã trúng item tướng, skin

– Kho báu còn có các vật phẩm như tướng, skin, các món hàng bình dân như Vàng, Ruby, ngọc cấp 3. Nếu game thủ chưa may mắn trúng được Đá quý mà chỉ mới quay được skin hoặc tướng, thì nên tạm dừng quay kho báu trong vài ngày rồi mới tiếp tục. Đừng quay liên tục vì khả năng trúng Đá quý là không cao, sau khi đã trúng tướng hoặc skin.

          >>> Xem ngay: Cách nhận miễn phí 25 tướng Liên Quân Mobile

Tất nhiên việc quay Đá quý trong Liên Quân Mobile còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là may mắn. Nhưng bạn hãy thử áp dụng 4 mẹo quay trúng Đá quý trong Liên Quân Mobile bên trên để thử vận may của mình xem sao.

Chúc các bạn may mắn nhé!