5 Điểm cần lưu ý khi camp cầu trong PUBG Mobile

Game thủ PUBG Mobile thường đề ra rất nhiều chiến thuật, sử dụng chúng sao cho hợp lý nếu muốn sống sót và giành chiến thắng trong cuộc. Dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ cho các bạn một chiến thuật phổ biến nhất mà hầu như game thủ nào cũng sử dụng đó là Camp cầu. Vậy làm thế nào để camp cầu hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Mẹo camp cầu PUBG Mobile hiệu quả nhất

1. Trang bị

Điều đầu tiên mà người chơi cần phải lưu ý đó là trang bị, các bạn phải có vũ khí tốt (súng ống, đạn dược đầy đủ) trước khi Camp cầu (hay gọi là phục kích). Bạn nên trang bị một khẩu súng với đầy đủ phụ kiện, tự động bắn và có tầm ngắm trung hoặc gần đều được. Hơn thế nữa, các bạn nên có một khẩu súng ngắm phòng trường hợp cần sử dụng. Nếu tất cả các yêu cầu trên bạn đều có thể đáp ứng được thì đây chắc chắn sẽ là một buổi cắm trại đầy thú vị.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện di chuyển khác để làm vật chắn, cản trở việc di chuyển trên cầu, khiến kẻ địch gặp khó khăn trong việc di chuyển.

         » Tìm hiểu ngay: Tổng hợp các loại phụ kiện gắn được trên từng súng trong PUBG Mobile

2. Đảm bảo bạn là người đầu tiên xuất hiện

Số lượng người tới, sẽ là một sai lầm nghiêm trọng khi cho rằng không có ai ở đấy. Người chơi khi di chuyển đến cần phải kiểm tra thật kỹ những vị trị quan trọng, cốt lõi xung quanh cây cầu. Việc đảm bảo nơi này an toàn, có vị trí thuận lợi để bạn Camp cầu tốt, chúng tôi khuyên bạn hãy lên một vị trí cao và thuận lợi để có thể nhìn thấy kẻ thù đang núp bên trên hoặc xung quanh vị trí Camp của mình.

3. Chú ý đến bản đồ camp cầu

Trước khi tiến hành di chuyển đến vị trí Camp bạn cần phải kiểm tra bản đồ xem hướng di chuyển của vòng bo cũng như điểm thu hút người chơi qua lại. Bạn sẽ có một cuộc đi săn tốt nếu vị trí đó dẫn đến một khu vực an toàn hoặc là con đường duy nhất, gần nhất để di chuyển đến khu vực loot đồ… Đây chính là nguyên nhân khiến rất nhiều người muốn thích được Camp cầu trong PUBG Mobile.

4. Không nên ở một vị trí quá lâu

Việc di chuyển liên tục trong PUBG Mobile là một điều hết sức cần thiết, không có ngoại lệ đối với Camp cầu. Các bạn có thể tiêu diệt kẻ địch nếu như tính bất ngờ của cuộc phục kích vẫn còn, nhưng nếu họ phát hiện được kế hoạch Camp cầu của bạn, họ có thể lập chiến lược để tấn công và lúc đó bạn hoặc team bạn sẽ gặp nguy hiểm. Hoặc có thể họ sẽ di chuyển đường khác và việc Camp cầu của bạn trở nên vô nghĩa.

5. Tấn công dồn dập khi kẻ địch không có cover

Trên cầu có một số phương tiện hư hỏng, rất thích hợp cho việc ẩn núp; đặc biệt là những người muốn camp cầu bất ngờ. Mặt khác, chính những phương tiện này cũng có thể đóng vai trò che chở cho kẻ thù tiếp cận từ đầu cầu bên kia. Nếu bạn bắn quá sớm, kẻ thù sẽ nhanh chóng nhận ra nguy hiểm và tránh né sau những phương tiện ven đường.

Vậy nên, thời gian tấn công hợp lý nhất là khi kẻ thù đã vượt qua các phương tiện này hoặc cách xa chúng. Để rồi kẻ địch của bạn sẽ bị bất ngờ, không có chỗ trốn và chết.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẽ xong Mẹo Camp cầu PUBG Mobile hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, đem đến nhiều chiến lược, hiệu quả bất ngờ. Nhìn chung đây vẫn là một chiến thuật tuyệt vời mà hầu hết người chơi nào cũng nên thử.

         » Đừng bỏ lỡ: Mẹo hay khi di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile

Hãy cùng thực nghiệm nhé!