ZEPETO

Nạp thẻ

Bảng giá nạp Zem

Mệnh giá Zem
50.000 VNĐ 50
100.000 VNĐ 110
200.000 VNĐ 220
300.000 VNĐ 350
500.000 VNĐ 600
1.000.000 VNĐ 1500

ZEPETO là một tựa game khá nổi tiếng hiện nay, game cho phép người chơi tự sáng tạo giao diện ngoại hình nhân vật. Đây là một thế giới ảo giúp cho các nhân vật trong game tương tác, trò chuyện và vui chơi cùng nhau. Điểm đặc biệt là người chơi có thể thỏa sức sáng tạo từ ngoại hình nhân vật, đến thậm chí là tự thiết kế những trang phục riêng mang dấu ấn cá nhân của mình. Trong game, tất cả người chơi đều được trải nghiệm các hoạt động từ lớp học ảo đến thế giới tưởng tượng và họ có thể kết nối và trò chuyện với nhau một cách dễ dàng.

Để hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm game được thoải mái hơn, việc tìm hiểu về cách thức nạp Zem trong game là một vấn đề được nhiều bạn thắc mắc. Để giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây napcard.net sẽ hướng dẫn cách thức nạp Zem ZEPETO với giá ưu đãi nhất.

Nội dung bài viết

Hướng dẫn nạp ZEM vào ZEPETO bằng thẻ cào điện thoại cho IOS hoặc androi với ưu đãi lớn

  • Bước 1: Nhấn vào nút ‘NẠP NGAY’ ở phía trên để chuyển đến trang nạp thẻ
  • Bước 2: Điền các thông tin để thanh toán: ID ingame/Tên nhân vật, loại thẻ, mệnh giá thẻ cào, số seri, mã thẻ
  • Bước 3: Nhấn vào nút nạp thẻ để thanh toán. Sau đó đợi 10 giây hệ thống sẽ xử lí và bạn có thể vào game kiểm tra số ZEM theo gói đã nạp ở trên

Lợi ích khi nạp game ở Napcard.Net

  • Khách hàng được ưu đãi x3 gói nạp zem cho lần nạp tiền đầu tiên bằng thẻ cào Viettel, mobifone, vinaphone.
  • Giao dịch nhanh gọn uy tín trong vòng 5 phút.
  • Hỗ trợ trên nền tảng ios, android.

Lưu ý: Trước khi nạp, game thủ hãy kiểm tra kỹ các thông tin nạp thẻ để tránh sai sót dẫn đến trục trặc trong quá trình nạp. Game thủ nhớ lựa chọn đúng mệnh giá nạp thẻ và loại thẻ nạp để khi có sự cố bên hệ thống dễ dàng kiểm tra và hỗ trợ.