6 vũ khí sát thương mạnh trong PUBG Mobile

Với những ai yêu thích tựa game PUBG Mobile, cũng như thường xuyên tham gia vào chế độ luyện tập trong PUBG Mobile để luyện tập với những vũ khí mà mình yêu thích. Vậy thì danh sách vũ khí sát thương mạnh trong PUBG Mobile sẽ là những vũ khí mà bạn nên làm quen và sử dụng.

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Top vũ khí sát thương mạnh trong PUBG Mobile

Các bạn sẽ có danh sách những loại vũ khí sát thương mạnh nhất trong PUBG Mobile mà bạn không thể bỏ qua như sau:

1. Khẩu AWM

Khẩu AWM hay còn được gọi trong game là “Ốp”, vũ khí này chỉ xuất hiện trong các hòm thính được thả dù sau khi trò chơi chính thức bắt đầu.

– Đây là khẩu súng bắn tỉa có sức sát thương mạnh nhất nhì trong PUBG Mobile, không chỉ vậy khẩu súng AWM có một lợi thế mà rất ít súng có thể có được đó chính là sở hữu khả năng tầm xa vô cùng lớn để các bạn thực hiện các pha bắn Sniper thần thánh.

2. Khẩu M24

– Đây là một vũ khí vô cùng đặc biệt trong PUBG Mobile khi sức sát thương của khẩu súng này chỉ sau AWM nhưng người chơi lại dễ dàng thu thập ở các địa điểm loot trên bản đồ thay vì phải đi tìm kiếm trong các thùng thính vốn tập trung rất nhiều người và nguy hiểm. Bên cạnh đó là các phụ kiện của khẩu M24 cũng có thể dễ dàng tìm thấy khi bạn loot dạo.

3. Khẩu SLR

– Cũng tương tự như M24 đây là khẩu súng có sát thương vô cùng lớn cùng với đó là độ giật cao đòi hỏi kỹ năng người chơi để làm chủ vũ khí này.

– Tuy nhiên, bù lại với khẩu SLR các bạn có khả năng bắn tỉa nhanh ở tốc độ cao để hạ gục kẻ địch nhanh chóng với lợi thế sát thương vô cùng lớn của mình.

         >>> Xem thêm: Cách vào chế độ luyện tập trong PUBG Mobile

4. Khẩu Kar98K

– Cũng giống như AWM hay M24, vũ khí Kar98K là một trong những vũ khí được yêu thích nhất trong PUBG Mobile với khả năng công phá, sức mạnh vô cùng tốt. Các bạn có thể dễ dàng phá huỷ tức trang bị mũ 2 và Knock đối phương ngay lập tức.

– Nhược điểm của khẩu Kar98K này phải xếp hạng thứ 3 trong vũ khí sát thương mạnh trong PUBG Mobile đó chính là tốc độ bắn chậm và tầm xa ở mức trung bình.

5. Khẩu Mk14

– Khẩu súng tự động mang tên Mk14. Được tìm thấy trong các thùng thính thả dù trong trận đấu, khẩu Mk14 được xem là một trong những khẩu súng có thể thay đổi được tình thế trận đấu với khả năng gây sát thương vô cùng tốt cũng như bắn tỉa ở tầm xa được đánh giá cao.

– Tuy nhiên khi ở chế độ bắn tự động, độ giật của Mk14 sẽ khá cao.

6. Nỏ

– Nỏ là cái tên vô cùng bất ngờ khi nằm trong danh sách các vũ khí gây sát thương mạnh trong PUBG Mobile, với sát thương gây cao và độ ồn rất thấp khi ngắm mắt, Nỏ là một trong những vũ khí thích hợp để người dùng có thể thực hiện những pha ngắm bắn ở khoảng cách gần mà vẫn giữ được vị trí của mình tránh kẻ địch có thể lợi dụng âm thanh để áp sát.

– Tuy nhiên Nỏ gặp phải một nhược điểm vô cùng chí mạng đó chính là việc nạp đạn của Nỏ vô cùng chậm.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về vũ khí sát thượng mạnh trong PUBG Mobile thuộc hạng Top đầu hiện nay để các bạn có thể lựa chọn tìm kiếm làm quen cũng như dễ dàng có những thành tích tốt nhất trong mỗi trận đấu với rất nhiều người chơi khác.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp các loại phụ kiện gắn được trên từng súng [PUBG Mobile]