Vũ khí mới chống Zombie và cách tìm ra chúng trong PUBG Mobile

Để chống lại lũ Zombie của PUBG Mobile, người chơi sẽ cần phải tìm thấy và trang bị cho mình những vũ khí khủng như M134 Minigun, Flamethrower và Dao găm. Vậy chúng sẽ hoạt động như thế nào và làm sao để tìm thấy? Bài viết này, Napcard.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về loại vũ khí mới chống Zombie và cách tìm ra chúng trong PUBG Mobile này nhé!.

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

PUBG Mobile: Tổng hợp vũ khí mới chống Zombie và cách tìm ra chúng

1. Zombie Grenade

– Được đưa vào cùng với chế độ Zombie của PUBG Mobile, Zombie Grenade là vũ khí khá đặc biệt khi không giúp các bạn tiêu diệt lũ quái vật gớm ghiếc kia mà lại triệu hồi ra một con zombie khác. Thông thường, nó sẽ gọi ra tên Zombie béo ú cầm con dao chặt thịt và khi tiêu diệt được hắn người chơi sẽ nhận được một số trang bị nhất định.

– Loại lựu đạn này sẽ rơi ra theo cách ngẫu nhiên khi các bạn tiêu diệt bất cứ con Zombie nào, không kể Zombie thường hay Tyrant. Chỉ cần các bạn chăm chỉ diệt Zombie là sẽ có Zombie Grenade rơi ra, lưu ý là nên sử dụng nó trong lúc Zombie xung quanh các bạn đã bớt đi rồi nhé!

2. Súng 6 nòng M134

M134 Minigun là một khẩu súng thuộc dòng MG mang đến sự hủy diệt cho lũ Zombie. Với lượng đạn dồi dào lên tới 200 viên trong băng cùng loại đạn 7.62mm, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn khi đối đầu với lũ quái vật kia dù chúng có đông tới đâu.

– Trong PUBG Mobile, M134 có tốc độ bắn siêu nhanh thích hợp để “sấy” liên tục. Thêm một ưu điểm nữa càng khiến M134 trở nên bá đạo chính là độ giật cực thấp của nó khiến việc điều khiển rất dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm của khẩu súng này là rất nặng nề và tốn diện tích trong balo để chứa đạn.

3. Combat Knife

– Sức sát thương của Combat Knife là rất cao và trong tầm gần độ hiệu quả của nó là tuyệt đối. Tuy nhiên, đó chỉ là trong trường hợp số lượng Zombie xung quanh các bạn không nhiều, một khi để cho chúng “tập hợp đủ đội hình” thì con dao trong tay các bạn sẽ trở nên vô cùng mỏng manh và yếu đuối.

4. Súng phun lửa Flamethrower

– Thêm một vũ khí nữa thường được dùng để càn quét số lượng lớn Zombie như M134, đó chính là Flamethrower. Tuy nhiên, khẩu súng này khá là khó kiếm do chỉ xuất hiện khi các bạn tiêu diệt được boss trong PUBG Mobile. Ngoài ra, để kiếm được đạn cho khẩu súng này cũng rất khó khăn vì tần suất xuất hiện của bình xăng đã bị giảm đi ít hơn rất nhiều so với những chế độ chơi thông thường.

– Cũng tương tự như M134, Flamethrower sẽ đạt hiệu quả tối đa khi bạn dụ lũ Zombie tập hợp lại thật đông nhất có thể rồi xả đạn vào chúng và tận hưởng thành quả là lượng item được drop ra.

Trên đây là tất cả hướng dẫn về các vũ khí mới chống Zombie và cách tìm ra chúng trong PUBG Mobile, hi vọng sẽ phần nào có những kinh nghiệm ban đầu khi tham gia vào chế độ siêu hot này.