TOP 6 kiểu hack ức chế đang lộng hàng trong Garena Free Fire

Hậu quả là các “siêu nhân” này sẽ thực hiện được những pha “nát gáo” không tưởng. Khiến nạn nhân chỉ còn biết… khóc thét hoặc thậm chí còn chẳng hiểu tại sao mình bị hạ? Ai đã hạ mình và từ hướng nào? Dưới đây là TOP 6 kiểu hack ức chế đang lộng hàng trong Garena Free Fire thiếu ý thức áp dụng để khiến việc leo rank của họ thêm thuận lợi. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ FF bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

TOP 5 kiểu hack ức chế đang lộng hàng trong Garena Free Fire

1. Hack độn thổ

– Đây là kiểu hack có thể giúp game thủ gian lận quan sát được đối phương ở phạm vi rất rộng và bí mật. Trong khi nạn nhân hoàn toàn không thể biết được mình đang bị săn đuổi. Đây là kiểu hack phổ biến nhất trong game hiện nay.

2. Hack đi xuyên vật cản

– Cụ thể thì kiểu hack này được game thủ sử dụng để băng qua tường là chính.

3. Hack wall

– Hay còn gọi là hack nhìn xuyên tường. Lúc này thì vật cản hay bất cứ thứ gì cũng không thể che chắn được. Tựa game sinh tồn với môi trường đa dạng cũng chỉ còn để làm cảnh mà thôi. Dạng hack nâng cấp hơn thế còn được gọi là hack nhìn xuyên bản đồ.

4. Hack tư động ngắm tâm và tự động bắn

– Tạm gọi là hack tự bắn. Công việc khó nhất trong Free Fire đã trở thành siêu đơn giản, khi mà việc kết liễu đối thủ không còn phụ thuộc vào trình độ bắn của người chơi nữa.