TOP 5 nhân vật Garena Free Fire được sử dụng nhiều nhất

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ với các bạn TOP 5 nhân vật Garena Free Fire được sử dụng nhiều nhất giúp các bạn lựa chọn cho mình một nhân vật sở hữu những kỹ năng phù hợp với mình để sử dụng thành thạo và đạt được chiết thắng trong game. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp ff bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

TOP 5 nhân vật Garena Free Fire được sử dụng nhiều nhất

1. Andrew

– Cựu cảnh sát giàu kinh nghiệm Andrew này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu như bạn đang chơi trong chế độ Solo, điều đó được thể hiện thông qua sự tăng cấp của anh ta. Mỗi khi Andrew lên level, khả năng đỡ đòn của Áo Vest sẽ được tăng lên một chút, giúp nhân vật này giảm thiệt hại do đối thủ tạo ra.

2. Ford

– Người lính đã nghỉ hưu của hải quân, có một khả năng rất kỳ lạ, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng thì nó sẽ giúp các bạn tiêu diệt nhiều đối thủ hơn ở ngoài khu vực vòng bo. Khả năng của Ford là giảm lượng sát thương bạn nhận được khi ra khỏi khu vực an toàn, các bạn đã bao nhiêu lần thấy đối thủ chạy như điên vì khu vực vòng bo hẹp lại ? Đây chính là lúc mà bạn sử dụng kỹ năng tuyệt vời của anh ta đấy, hãy ngắm thật kỹ và bắn nhé!

3. Nikita

– Đừng để bị lừa bởi nhân vật xinh đẹp này, Nikita là một vệ sĩ chuyên nghiệp, một chuyên gia về súng máy với kỹ năng nạp đạn súng tiểu liên nhanh hơn nhân vật khác. Với khả năng của cô ấy, các bạn có thể chiến đấu với đối thủ của mình và giành lợi thế về mặt tốc độ, tận dụng sự nhanh nhẹn, chớp thời cơ tiêu diệt họ.

4. Olivia

– Nhân vật này hoàn hảo dành cho những cuộc chiến đồng đội, vì Olivia có thể nhanh chóng hồi sinh đồng đội của mình, điều này nhờ vào khả năng của Olivia, một y tá tham gia chiến trường và kỹ năng chính của cô ấy là hồi sinh đồng đội, khi đứng dậy họ có thêm một lượng máu. Nếu bạn thích vai trò hỗ trợ, thì Olivia là sự lựa chọn hợp lý.

5. Kelly

– Trong Garena Free Fire, các bạn sẽ không bao giờ được phép ngừng di chuyển, và nếu các bạn có thể di chuyển nhanh hơn đối thủ thì điều đó thực sự rất tốt, bạn có được khả năng này nhờ vào việc sử dụng Kelly. Một nhân vật mà hầu hết game thủ nào khi chơi Garena Free Fire đều ưu tiên lựa chọn. Kelly có tốc độc chạy khá nhanh và tăng dần theo cấp độ, lợi thế trong việc đi loot đồ.

Trên đây là TOP 5 nhân vật Garena Free Fire được sử dụng nhiều nhất, được game thủ và chúng tôi tổng hợp bình chọn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về danh sách này. Hãy comment trong phần bình luận phía dưới về nhân vật mà bạn cho là hay nhất, để mọi người cùng tham khảo nhé!

         » Bạn đã biết: Danh sách các lớp nhân vật xuất hiện trong Garena Free Fire

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!