TOP 4 khẩu súng ngắm chuẩn xác nhất trong Garena Free Fire

Garena Free Fire là trò chơi bắn súng sinh tồn cực hay do Garena phát hành tại Việt Nam, trong Free Fire có rất nhiều những loại vũ khí khác nhau, và những người yêu thích tựa game bắn súng thì đều thích sử dụng những khẩu súng ngắm với khả năng hạ gục kẻ địch từ cực xa. Trong bài viết này, Napcard.net xin giới thiệu cho các bạn TOP 4 khẩu súng ngắm chuẩn xác nhất trong Garena Free Fire. Hãy cùng theo dõi nhé!

         +Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Garena Free Fire bằng thẻ cào cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Những loại súng ngắm trong Garena Free Fire

1. AWM

– AWM là khẩu súng yêu thích của rất nhiều người trong bất cứ thể loại game bắn súng nào. Sát thương lớn, tầm bắn cực xa và độ chính xác cao khiến AWM cực kì được săn đón. Trong Garena Free Fire AWM được trang bị sẵn ống ngắm X8 cực kì phù hợp với những tình huống bắn tầm xa của mình. Với sức sát thương của AWM thì kẻ địch chỉ cần dính 1 viên đạn vào người là đủ.

2. Kar98

– Nổi lên là khẩu súng ngắm quốc dân trong những tựa game bắn súng sinh tồn như PUBG hay Rules of Survival, trong Garena Free Fire thì Kar98 cũng là một khẩu súng ngắm cực kì được ưa chuộng vì độ ổn định của mình. Sát thương ổn, độ chính xác cao, được sở hữu sẵn nòng 8x và độ chính xác cao giúp Kar98 cực kì được ưa chuộng. Lượng sát thương của Kar98 sẽ hạ gục đối thủ với một viên vào đầu, rất thích hợp cho những người có kĩ năng cao.

3. SKS

– SKS thực ra không hoàn toàn là súng ngắm nhưng vẫn có thể xếp vào danh sách này. Đây là khẩu súng bắn tỉa tầm xa tự động, được trang bị sẵn ống ngắm x4. SKS có khả năng bắn tầm trung và tầm xa cực tốt, sát thương không thể 1 viên chết người nhưng vì là súng bắn tự động nên không cần phải thay đạn sau mỗi viên, qua đó có thể bắn liên tục để hạ gục đối thủ từ tầm xa. SKS có bộ phụ kiện đa dạng giúp hỗ trợ giảm độ giật của súng đi rất nhiều.

4. VSS

– VSS có lẽ là khẩu súng ít được ưa chuộng nhất trong dòng súng ngắm khi lương sát thương cực kì thấp. Tuy nhiên, VSS có tốc độ bắn khá cao và được gắn sẵn giảm thanh, thích hợp để bắn trong những giai đoạn đầu của trận đấu.

Hoàn cảnh sử dụng súng ngắm và khẩu súng ngắm mạnh nhất

– Súng ngắm là những khẩu súng có sát thương cực mạnh, đổi lại chúng không thích hợp cho những cuộc đấu súng tầm gần. Giai đoạn giữa và cuối trận đấu là lúc tỏa sáng của súng ngắm khi có thể hạ kẻ địch từ xa và di chuyển ngay lập tức, cũng như thích hợp để thủ những vị trí đẹp.

– AWM xứng đáng là khẩu súng ngắm mạnh nhất trong Garena Free Fire với lượng sát thương mạnh nhất trò chơi đi kèm với lượng phụ kiện hỗ trợ cực tốt. AWM luôn là khẩu súng được người chơi Garena Free Fire mong muốn sở hữu và thích hợp để kết thúc trận đấu với một viên đạn vào người đối phương.

         » Đừng bỏ lỡ: TOP 5 khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong Garena Free Fire

Chúc các bạn chơi game thú vị nhé!