Tổng hợp vũ khí cận chiến Garena Free Fire sử dụng nhiều nhất

Trong Garena Free Fire hệ thống vũ khí cực kì phong phú và ngoài những vũ khí chính ra thì vũ khí cận chiến cũng là những trang bị cần thiết để có thể chiến thắng. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin tổng hợp các loại vũ khí cận chiến Garena Free Fire được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Danh sách vũ khí cận chiến trong Garena Free Fire

Trong Free Fire hiện tại đang có 2 loại vũ khí cận chiến được sử dụng phổ biến

1. Chảo

Chảo thì là một món vũ khí cận chiến cực kì đặc biệt khi nó đóng vai trò như một áo giáp không thể xuyên thủng phía sau lưng bạn. Đối phương khi định bắn các bạn ở phía sau lưng sẽ phải rất cẩn thận vì có thể những viên đạn sẽ bay trúng chiếc chảo bạn đang đeo và cản lại toàn bộ sát thương của những viên đạn đó, một món đồ hữu hiệu có thể cứu sống bạn trong những tình huống bất ngờ.

2. Dao

Dao là loại vũ khí hay được sử dụng ở giai đoạn đầu trận đấu, khi bạn mới nhảy dù xuống và không tìm được khẩu súng nào để sử dụng và cần một món đồ đề phòng thân. Dao rất thích hợp trong các tình huống nấp trong phòng và hạ gục đối thủ ngay khi chúng vừa mở cửa. Trong những tình huống cố định thì đây là một món đồ đáng để sử dụng.

Free Fire có một hệ thống vũ khí cực kì đa dạng và trong đó có những khẩu súng trường Garena Free Fire tấn công tốt nhất, các bạn xem và lựa chọn những khẩu súng tốt nhất để hạ gục đối phương nhé.