Tổng hợp những chiến thuật “Nhân Phẩm” trong Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý có lối chơi phụ thuộc vào chiến thuật và khả năng tư duy sáng tạo nên nhiều game thủ Việt đã nhanh chóng nắm bắt và khéo léo vận dụng vô số chiến thuật thú vị thường xuyên đem lại biến cố bất ngờ trên bàn cờ. Hãy cùng Napcard.net điểm qua những chiến thuật “Nhân Phẩm” trong Đấu Trường Chân Lý nhé!

Nội dung bài viết

Tổng hợp những chiến thuật “Nhân Phẩm” trong Đấu Trường Chân Lý

1. Chiến thuật cao sang “Quý Tộc”

  • Đây là chuến thuật dễ thấy nhất trên Đấu Trường Chân Lý khi game thủ tập trung xây dựng đội hình Quý Tộc để nhận thêm chỉ số giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.
  • Hầu hết tướng Quý Tộc đều khá dễ kiếm và nâng cấp lên cao sớm như Garen, Fiora, Vayne… Do đó, Quý Tộc trở thành đội hình dễ chơi trúng nhất đối với kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý.

  • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Kayle (5 sao) mảnh ghép cuối cùng để hoàn thành chiến thuật Quý Tộc mà các bạn đề ra là không hề dễ kiếm. Do đó, game thủ có thể cân nhắc phối đội hình Đế Chế để cân bằng hơn và đặc biệt với bộ đôi Đế Chế Draven + Darius sát thương gây ra từ tuyến sau của chiến thuật này sẽ mạnh hơn bao giờ hết.

2. Chiến thuật “Ám Sát”

  • Hiện tại Draven đang là xạ thủ mạnh mẽ nhất trên Đấu Trường Chân Lý đặc biệt gã ria mép này có thể dễ dàng tả xung hữu đột ném rìu tan xác cả đội hình địch dễ dàng khi đã 2 sao hoặc có đồ trong tay.

  • Tuy nhiên, Draven vẫn là Xạ Thủ và chiến thuật Ám Sát chính là khắc tinh khó chịu nhất để khắc chế sức mạnh của League of Draven.

  • Chiến thuật Ám Sát chủ yếu được xây dựng dựa trên hệ Sát Thủ với khả năng gây hơn 350% sát thương chí mạng khi có 6 sát thủ trên bàn cờ.
  • Hầu hết sát thủ đều có thể kiếm được dễ dàng chỉ trừ Akali (4 sao) tuy nhiên đây cũng là đội hình khá dễ chơi mà game thủ có thể phối hợp thêm với team Hư Không (tăng xuyên giáp) hoặc team Nhẫn Giả (tăng sát thương) để đạt hiệu quả cao nhất.

3. Chiến thuật “Nhịn Nhục”

  • Trong Đấu Trường Chân Lý, đội hình Hải Tặc mang một nét thú vị riêng và dễ dàng đạt tới ngưỡng sức mạnh khi chỉ cần 3 Hải Tặc trên bàn cờ là game thủ đã có một lượng vàng bỏ túi khi kết thúc ván đấu.
  • Và để thực hiện tốt chiến thuật này, game thủ cần phải thua thật nhiều ở giai đoạn đầu trận để dễ dàng có được những lựa chọn tối ưu nhất.

  • Với đặc tính hack vàng như Phép Bổ Trợ Đạo Chích trong LMHT, “Nhân Phẩm” của các bạn sẽ dễ thở và nâng cấp tướng lên 3 sao nhanh hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, đội hình Hải Tặc hiện tại khá khó kiếm do chỉ có 4 Hải Tặc là Graves, Pyke, Gangplank và Miss Fortune do đó game thủ cần cân nhắc kỹ nếu nhắm không lên được đội hình này nhé!

Chúc các bạn trải nghiệm chế độ này thú vị nhé!