Tổng hợp hình ảnh 3 Linh Thú mới Đấu Trường Chân Lý 9.15b

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.15b, ngoài tộc Hextech ra thì game thủ Đấu Trường Chân Lý LMHT còn được cập nhật thêm 3 Linh Thú mới và dưới đây sẽ là Tổng hợp hình ảnh Linh Thú mới Đấu Trường Chân Lý 9.15b. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Hình ảnh 3 Linh Thú mới Đấu Trường Chân Lý 9.15b

1. Protector

Linh Thú này có hình dạng của một chú hổ với gương mặt rất dễ thương và có một đôi mắt khá nghiêm nghị. Đặc biệt là chú hổ này lại có đến 2 cái đuôi đằng sau. Điểm đáng chú ý trên người chú hổ này đó là 2 viên ngọc ở giữa trán và trên lưng của mình, kèm theo đó là đôi cánh ở đằng sau khi lên Tier 3.

2. Hushtail

Linh Thú này với vẻ bề ngoài trông “dịu dàng” hơn nhiều so với Protector và có phần nhỏ nhắn hơn. Với bộ lông có phần nổi bật ở đuôi to gần bằng người, tai và cổ kèm theo đôi mắt long lanh sâu thẳm dị thường là điều khiến nhiều game thủ ưa thích Linh Thú mới này.

3. Paddlemar

Linh Thú này có vẻ bên ngoài khá hiền lành so với hai linh thú bên trên. Với gương mặt lúc nào cũng như nở một nụ cười và đôi lúc có phần “chill” hơn hai người bạn kia. Điểm nổi bật của Linh Thú này đó chính là viên ngọc nằm ngay giữa trán.

Đó là 3 Linh Thú mới nhất cho người chơi trong Đấu Trường Chân Lý 9.15b. Hiện tại, chúng đã có mặt trên máy chủ PBE và sẽ chính thức cập nhật cho người chơi vào tuần tới.