Soi giá skin trong liên minh tốc chiến

Tốc chiến tựa game sẽ được VNG cho xuất xưởng tại thị trường game Việt Nam cuối năm 2020 , tuy nhiên chưa chính thức được ra mắt ở Việt Nam nhưng cũng không ít game thủ đã bỏ tiền để mua skin trong Tốc Chiến. Trong tựa game này, ngoài Tinh Hoa Lam dùng để mua tướng thì đơn vị tiền tệ dùng để mua skin và một số vật phẩm khác là Wild Cores.

✅ Không thể bỏ lỡ event x2 Căn nguyên khi nạp tốc chiến

Mức giá quy đổi Wild Cores do Riot Games công bố đã được chuyển đổi sang đồng

Mức giá quy đổi Wild Cores do Riot Games công bố đã được chuyển đổi sang đồng

Hiện tại, trong Tốc Chiến chỉ có 4 mức giá trang phục: 525, 725, 990 và 1325 Wild Cores. Trong đó, có 2 bậc skin xịn nhất là Epic (sử thi) có giá 990 Wild Cores (hơn 200.000 đồng) và Legendary (huyền thoại) 1325 Wild Cores (hơn 300.000 đồng).

Hiện tại chỉ có 2 skin được xếp vào hàng Legendary (huyền thoại) là Dark Cosmic Jhin (Jhin Vũ Trụ Bóng Tối) và K/DA Seraphine, còn số lượng skin Epic (sử thi) đang là 34.

Lưu ý: Đây chỉ giá skin ở phiên bản quốc tế và khi Tốc Chiến về với Việt Nam thì mức giá sẽ do nhà phát hành VNG công bố khi tựa game này chính thức ra mắt vào  ngày 8.12 tới đây.

Dù hiện tại có thể thấy rõ rằng những skin đắt nhất của Liên Quân đắt gấp 4 – 5 lần của Tốc Chiến, tuy nhiên game thủ đừng vội nghĩ rằng mua trang phục ở Tốc Chiến là “kinh tế” hơn. Bởi lẽ, đây chỉ là những skin đời đầu và chưa phải là những trang phục có hiệu ứng đẹp đẽ và hấp dẫn nhất.

Rất nhiều thuộc hàng siêu phẩm từ LMHT vẫn còn đó như Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Lux Thập Đại Nguyên Tố, Vayne Đoạt Hồn… chưa được Riot Games mang đến Tốc Chiến. Nếu như những skin xịn sò này cập bến thì chưa chắc giá của bên nào rẻ hơn đâu nhé!

Dù sao thì đây chỉ là những tham khảo sơ bộ trên các phiên bản quốc tế, nếu muốn nạp thẻ liên minh tốc chiến để mua skin ở bản VNG chính thức thì cùng chờ đến ngày 8.12 ae nhé.