So sánh M416 vs Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn?

Một trong những sự bối rối mà người chơi thường hay bắt gặp đó là việc lựa chọn sử dụng giữa M416 và Scar-L trong PUBG Mobile, cả hai khẩu súng này đều có khá nhiều điểm tương đồng. Và dưới đây là bài viết so sánh M416 và Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn và đáng sử dụng hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

So sánh M416 và Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn và đáng sử dụng hơn

1. Băng đạn

– Cả 2 khẩu súng đều có khả năng của mở rộng băng đạn và sức chứa của mỗi băng đạn có thể lên tới tối đa 40 viên đạn mỗi băng. Ngoài ra, cả 2 khẩu súng đều có thể bắn ở chế độ Auto (tự động) cũng như ở Chế độ bắn đơn. Vì vậy, trong khả năng này cả 2 khẩu súng đều có sức chứa băng đạn bằng nhau.

2. Độ giật

– Hầu hết game thủ chơi PUBG Mobile muốn ít bị giật trong khi sử dụng súng của mình. Việc kiểm soát độ giật là rất quan trọng đối với súng vì người chơi thường thích sử dụng súng có độ giật ít hơn và có thể dễ dàng điều khiển trong khi bắn. Nhưng trong trường hợp này, cả 2 khẩu súng đều có độ giật gần như giống nhau khi bắn. Một lần nữa, cả M416 và Scar-L đều có độ giật bằng nhau.

3. Tốc độ bắn

– Đây là phần có sự khác biệt của cả 2 khẩu súng. Tốc độ bắn là tốc độ mà súng bắn đạn hoặc làm trống băng đạn của nó. Trong trường hợp của M416, tốc độ bắn của khẩu súng là 3,28 giây, điều đó có nghĩa là phải mất 3,28 giây để M416 bắn tất cả các viên đạn chứa trong băng đạn được trang bị sẵn.

– Trong trường hợp của Scar-L, tốc độ bắn của nó là 3,40 giây, điều đó có nghĩa là so với M416 thì Scar-L muốn làm trống băng đạn của mình phải mất hơn 0,12. Với lượng thời gian nhanh hơn này có thể giúp các bạn khó bị chết hơn trong trận chiến PUBG Mobile. M416 sẽ bắn đạn nhanh hơn và kẻ địch sẽ nhận được nhiều đòn sát thương hơn nếu anh ta có Scar-L trên người.

4. Thời gian thay đạn

– Thời gian thay đạn là tổng thời gian súng sử dụng nạp lại đạn để bắn lại. Trong trường hợp này, cả M416 và Scar-L có cùng thời gian nạp đạn là 2,3 giây. Điều đó có nghĩa là cả 2 khẩu súng lại cùng giống nhau và người chơi có thể chọn bất kỳ khẩu súng nào dựa trên sở thích của mình.

5. Sức mạnh hay còn gọi sát thương

– Sau cùng, các bạn đã đến với khả năng cuối cùng giữa cả M416 và Scar-L. Một lần nữa khi cả 2 súng đều bắn cùng một loại đạn có kích thước 5,56mm, chúng có xu hướng có sức mạnh ngang nhau. Khi được thử nghiệm trong chế độ huấn luyện, cả M416 và Scar-L đều có thể tạo ra một lượng sát thương với cùng một lượng đạn được bắn ra.

Kết luận:

– Phần thắng vẫn nghiên về M416 với tốc độ bắn ít hơn Scar-L. Và lựa chọn duy nhất vẫn thuộc về người chơi, ai sẽ là người dành chiến thắng để đoạt lấy con gà bữa tối. Hãy nhớ những điểm này vào lần tới khi các bạn gặp khó khăn giữa việc lựa chọn M416 vs Scar-L PUBG Mobile.